Nhu cầu mua máy lọc nước của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, nhất là khi mùa khô sắp đến này. Thế nhưng người tiêu dùng lại tỏ ra khá hoang mang trong việc lựa chọn thiết bị máy lọc nước tốt trước sự tạp nham của thị trường hiện nay. Sau đây chuyên gia sẽ giúp bạn tư vấn mua máy lọc nước phù hợp với gia đình. 

Tư vấn mua máy lọc nước theo chuyên tắc của chuyên gia

Chúng ta đang phải đối mặt với thách thức từ nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng cũng như thiếu hụt nguồn nước bảo đảm chất lượng, nhất là khi mùa khô đang đến gần. Đổ xô đi mua máy lọc nước lúc này chẳng khác nào người tiêu dùng vướng vào mua trận không biết lựa chọn dòng máy nào phù hợp với sức khỏe, khi có hàng trăm, hàng ngàn máy lọc nước với mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Để giải quyết điều này, điều trước tiên chúng ta cần phải lựa chọn một đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng là yếu tố không thể bỏ qua.

Người dân rất cần tới những tư vấn mua máy lọc nước từ chuyên gia

Người dân rất cần tới những tư vấn mua máy lọc nước từ chuyên gia

1. Xác định tính chất nguồn nước

Muốn máy lọc nước giải quyết được vấn đề nguồn nước thì việc xác định tính chất nguồn nước là điều yếu tố trước tiên. Bởi không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả vấn đề nguồn nước, do đó cần phải xác định tính chất nguồn nước  của chính gia đình mình.

2. Lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước

Sau khi xác định được tính chất nguồn nước gia đình mình thì bước tiếp theo là lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp. Mỗi loại máy lọc nước có cấu tạo, tính năng, cơ chế hoạt động khác nhau, điều này dẫn đến việc chúng ta cần phải được sự tư vấn từ người cung cấp máy lọc nước về dòng máy phù hợp thì mới có thể giải quyết được vấn đề nguồn nước gia đình mình.

3. Chế độ bảo hành hậu mãi sau bán hàng

Để máy lọc nước hoạt động ổn định và chất lượng nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn thì việc bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước đúng định kì là khâu không thể bỏ qua. Bởi tuổi thọ của máy lọc nước cũng hao dần theo thời gian và công suất sử dụng. Do đó, nếu không thực hiện việc bảo dưỡng, bảo trì, thay lõi lọc đúng định kì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước và khiến máy nhanh hỏng hóc hơn.

Dịch vụ hậu mãi rất quan trọng khi lựa chọn một chiếc máy lọc nước

Dịch vụ hậu mãi rất quan trọng khi lựa chọn một chiếc máy lọc nước

Trên là những yếu tố cần có để máy lọc nước hoạt động ổn định. Để giải quyết vấn đề này, thì lựa chọn một địa chỉ cung cấp máy lọc nước chuyên nghiệp, uy tín, chính hãng là sự ưu ái số 1 hiện nay.

Enterbuy Việt Nam chuyên gia xử lý nguồn nước

Enterbuy Việt Nam địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng, uy tín chất lượng

Enterbuy Việt Nam địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng, uy tín chất lượng

Enterbuy Việt Nam đơn vị cung cấp máy lọc nước số 1 tại Hà Nội. Chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng, thương hiệu uy tín trên thế giới. Không những thế, Enterbuy Việt Nam còn là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước, thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước, đưa ra các giải pháp thích hợp cho từng khu vực cũng như nghiên cứu ra vật liệu học xử lý nước đã được công nhận. Qua đó, các kỹ sư, tư vấn viên mới có căn cứ để lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình bạn. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật, tận tâm, chuyên nghiệp giúp thực hiện việc thay lõi, bảo hành, bảo dưỡng đúng định kì máy lọc nước,…giúp máy hoạt động một cách ổn định và chất lượng nguồn nước được bảo đảm.

Nước có vai trò quan trọng đối với sức khỏe, do đó cần phải lựa chọn thật kĩ lưỡng để có 1 chiếc máy lọc nước phù hợp với gia đình. Mong với những kiến thức này, đã giúp bạn biết cách chọn cho gia đình mình 1 chiếc máy lọc nước như ý muốn từ chuyên gia.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*