Tại sao nên sử dụng máy lọc nước

Cùng với sự bùng nổ dân số và tốc độ công nghiệm hóa hiện đại hóa, đô thị hóa nhanh chóng dẫn đến việc ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng vấn đề lớn của xã hội. Đây là điều gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Vì vậy để lựa chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước tốt nhất đang là vấn đề được nhiều gia đình và doanh nghiệp quan tâm bởi vì ngay cả nước máy sử dụng hàng ngày cũng chưa chắc đã sạch vì có nhiều các tạp chất kim loại, hàm lượng Mangan, Clo, Canxi…. có hại cho sức khỏe hơn nữa trên thị trường có quá nhiều dòng máy lọc nước được bày bán, khó phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả.

Máy lọc nước RO- thiết bị không thể thiếu ở mọi gia đìnhii

Máy lọc nước RO- thiết bị không thể thiếu ở mọi gia đình

Trên thị trường Việt Nam có quá nhiều thương hiệu sản phẩm máy lọc nước, trong khi đó loại nào cũng được quảng cáo tràn lan tốt nhất. Để lựa chọn được máy lọc nước phù hợp, chúng tôi xin tư vấn mua máy lọc nước RO tốt nhất dựa trên các tiêu chí dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn mua máy lọc nước RO tốt nhất

1. Công nghệ máy lọc nước phù hợp với nguồn nước sử dụng

Nếu nguồn nước gia đình sử dụng là nước nhiễm lợ, nhiễm mặn hay nguồn nước giếng khoan chưa qua xử lý, nguồn nước máy có độ ô nhiễm cao thì nên xử lý thô trước sau đó sử dụng máy lọc nước RO, còn đối với các loai nước khác thì có thể sử dụng máy lọc nước công nghệ khác.

2. Máy loc nước phải lọc được các chất bẩn, vi khuẩn,  vi rus…. có hại trong nước, các chất độc hại có trong nước để đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt quy chuẩn nước ăn uống của bộ y tế

3. Lõi lọc chính hãng:

Lõi lọc đạt chất lượng cao, đã được kiểm nghiệm để cho ra kết quả nước sau lọc được tốt nhất và có tuổi thọ lõi lọc cao, tiết kiệm chi phí khi thay thế lõi lọc

4. Tiết kiệm điện nước, không tốn nhiều nước thải

Máy lọc nước tiêu hao ít điện năng, không tốn nhiều nước thải giúp người dùng tiết kiệm chi phí tiền điện, tiền nước hàng tháng

5. Công suất lọc nước

Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng máy lọc nước dùng để uống, hay ăn, dùng cho sinh hoạt cá nhân hàng ngày, số lượng thành viên gia đình sử dụng. Căn cứ vào nhu cầu thực tế và mục đích sử dụng nước của gia đình bạn có thể lựa chọn máy lọc nước công suất 10L-30L/h.

6. Chứng chỉ chất lượng

Máy lọc nước phải đảm bảo do Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia của Bộ Y Tế hay tổ chức Vệ sinh Môi trường Quốc gia NSF( Mỹ) đối với hệ thống RO vì nhiều nhà phân phối địa phương nhập khẩu linh kiện không rõ nguồn gốc. Điều này đảm bảo nguồn nước an toàn và chất lượng cao.

7. Giá máy lọc nước và thiết bị thay thế

Giá máy lọc nước sẽ dao động từ 3-5 triệu đồng/ chiếc, tuy nhiên số tiền thay thế lõi lọc mỗi năm chiếm khoảng 500.000-600.000 đồng/ lần

8. Địa chỉ cung cấp máy lọc nước

Bạn nên lựa chọn đại lý uy tín khi mua máy lọc nước để họ có thể giúp bạn xử lý trong vấn đề bảo hành, bảo trì chất lượng nước cũng như quá trình hoạt động của máy sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bạn có thể đến Enterbuy Việt Nam, địa chỉ số 114 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội chuyên phân phối máy lọc nước RO trong nhiều năm qua cung cấp sản phẩm chính hãng, tư vấn máy lọc nước RO tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng chưa từng có trên thị trường chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Enterbuy

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Enterbuy

Xem thêm về máy lọc nước AOsmith thương hiệu Mỹ

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*