Nhu cầu mua máy lọc nước của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, điều này khiến việc mua được một chiếc máy lọc nước chính hãng dường như khó khăn với người tiêu dùng trước thị trường máy lọc nước “tạp nham” hiện nay. Thế nhưng, với máy lọc nước Geyser Ecotar người tiêu dùng đã yên tâm hơn trong việc sử dụng dòng sản phẩm chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ công nghệ cao của LB Nga.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar

Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, không dùng điện, không nước thừa, đặc biệt nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cho cơ thể.

Ngoài ra, Geyser Ecotar còn có những tính năng nổi trội như loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo,…). Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.

– Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

Hệ thống lõi lọc máy lọc nước nano chính hãng Geyser Ecotar LB Nga

Hệ thống lõi lọc máy lọc nước nano chính hãng Geyser Ecotar LB Nga

Bởi vậy chỉ với 3 lõi lọc nhưng máy lọc Geyser Ecotar được tích hợp hơn 10 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam. Máy lọc nước Geyser Ecotar giúp tăng cường canxi, khoáng chất cho cơ thể. Hiện Geyser Eoctar đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Tư vấn mua máy lọc nước nano chính hãng từ LB Nga

Máy lọc nước nano được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp. Geyser Ecotar được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

Máy lọc nước nano chính hãng Geyser Ecotar có các dấu hiệu nhận biết rõ rệt

Máy lọc nước nano chính hãng Geyser Ecotar có các dấu hiệu nhận biết rõ rệt

Với linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất, bảo đảm chất lượng.

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Chính thị trường máy lọc nước tạp nham hiện nay hiếm người tiêu dùng khó nào phân biệt được hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng. Với những dấu hiệu nhận biết máy lọc nước chính hãng của Geyser Ecotar LB Nga chắc chắn bạn không phải lâm vào tình trạng “mất tiền mang tật” khi lựa chọn máy lọc nước hiện nay.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*