Bạn đã lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước nano cho mùa hè này chưa? Hãy cùng tuvanmaylocnuoc chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước phù hợp trong quý 3 năm 2019 này nhé.

Vì sao máy lọc nước nano chiếm lĩnh thị trường lọc nước Việt?

 

Máy lọc nước nano Geyser được người tiêu dùng tin tưởng rộng rãi

Máy lọc nước nano Geyser được người tiêu dùng tin tưởng rộng rãi

 

Mang những ưu điểm nổi trội của những dòng máy lọc nước nano khác, máy lọc nước nano Geyser LB Nga hiện đang đứng số 1 các dòng máy lọc nước nano hiện nay; với những ưu điểm nổi trội như:

1. Không dùng điện

Máy lọc nước nano Geyser không dùng điện vận hành bằng áp lực nước với điều kiện nước tiêu chuẩn từ 2.5 m trở lên. Việc không dùng điện giúp máy lọc nước nano Geyser tiết kiệm chi phí điện năng  khi sử dụng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc không sử dụng điện đảm bảo được tiêu chí an toàn khi sử dụng nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

2. Không nước thải

Máy lọc nước nano Geyser không có nước thải tiết kiệm được tài nguyên nước cho người tiêu dùng dùng cũng như tăng cường khả năng lọc, công suất lọc so với những dòng máy lọc nước thông thường.

3. Thiết kế nhỏ gọn

Máy lọc nước nano Geyser được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian gia đình, có thể treo tường, để gầm tủ bếp…dễ dàng di chuyển phù hợp với mọi gia đình.

4. Hiệu quả lọc

Máy lọc nước nano Geyser với hệ thống 3 lõi lọc tích hợp hơn 10 cơ chế lọc, giúp máy có thể lọc sạch được hoàn toàn các loại vi sinh, vi khuẩn có trong nước như: Asen, Amip, Amoni, Ecoli, khí Clo, vi khuẩn đường ruột, bào tử khuẩn…(đã được kiểm nghiệm bởi Viện Pasteur Việt Nam).

Nước sau lọc của máy Geyser Ecotar đáp ứng tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ Y tế ban hành: QCVN01:2009/BYT và các tiêu chuẩn về nước sạch khác trên thế giới. Không những thế, nước sau lọc của Geyser Ecotar còn giữ lại được hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe nhất là hàm lượng canxi, magie, khoáng chất,…

Chính những ưu điểm này đã khiến máy lọc nước nano Geyser nhận được tín hiệu tốt từ người tiêu dùng trên thế giới và đứng đầu thị trường máy lọc nước nano.

Tư vấn máy lọc nước nano tốt nhất cho gia đình quý 3 năm 2019

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng hiện nay gia tăng nhất là khi thời điểm mùa hè, nắng nóng khan hiếm nước hiện nay.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng Việt về việc sử dụng máy lọc nước công nghệ nano, mới đây tập đoàn Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 – dòng sản phẩm dẫn đầu công nghệ nano hiện nay. Không những thừa kế những ưu điểm của các dòng máy lọc nước nano trước đây, máy lọc nước Ion canxi còn mang tới cho người dùng những lợi ích tuyệt vời từ công nghệ mới nhất của LB Nga mang lại.

Bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi LB Nga

Bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi LB Nga

Máy lọc nước Ion canxi công nghệ UniTECH

Công nghệ UniTECH là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Nước sau lọc máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Ngoài ra, nước sau lọc là nước Ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ nhanh khoáng chất, tốt cho sức khỏe. ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường.

 

Nước Ion canxi tinh thể Aragonite LB nga

Nước Ion canxi tinh thể Aragonite LB nga

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn giúp bạn và gia đình tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc UniTECH 6 là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước theo điều kiện đến trước. Lõi lọc nước được xem là “trái tim” của máy lọc nước, do đó việc bạn thay đồng bộ 3 lõi lọc nước 1 lúc chẳng khác gì chúng ta được sử dụng máy mới mỗi năm với giá chỉ bằng ⅓ thông thường.

Tăng khả năng lọc gấp 2 lần

Khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. So với những công nghệ thông thường trước đây chúng ta thường thay lõi lọc rời rạc, thì việc sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn hệ thống 3 lõi lọc sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ lọc đồng thời và tăng hiệu suất làm việc của máy.

Không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc

Thời gian thay thế lõi lọc của máy lọc nước là một trong những lo lắng của người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước. Lo lắng không nhớ thời gian thay thế lõi lọc, lõi nào thay trước, lõi nào sau và có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước và hiệu suất làm việc của máy.

Khi sử dụng máy lọc nước gia đình chúng ta thường lo lắng trong việc ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc. Lõi lọc nào thay trước, lõi lọc nào thay sau và lo lắng nếu như thay không đúng định kỹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới những điều này.

Thời điểm gần đây, người tiêu dùng lo lắng trong việc lựa chọn một dòng máy lọc nước phù hợp, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong thời gian sắp tới. Thì việc xuất hiện máy lọc nước Ion canxi Geyser LB Nga chính là một giải pháp tuyệt vời cho người tiêu dùng trong quý 3 tháng 6 này.

Mong rằng với những tư vấn này của chúng tôi đã giúp bạn có những thông tin để lựa chọn cho mình một thiết bị lọc nước tốt nhất. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm cũng như liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 024 777 66666.    

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*