Máy lọc nước nano luôn dành được sự ưu ái của người tiêu dùng Việt với những tính năng, lợi ích của sản phẩm so với những công nghệ khác. Mới đây sự ra đời của máy lọc nước Geyser Ecolux – đột phá công nghệ Geyser LB Nga đã mang tới “luồng sinh khí mới” cho công nghệ lọc nước nano trên thế giới.

Tư vấn máy lọc nước công nghệ nano đột phá nhất năm 2018

Được sản xuất bởi tập đoàn Geyser LB Nga, máy lọc nước nano Geyser Ecolux được tập đoàn Geyser LB Nga nghiên cứu riêng dành cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Không dừng lại ở đó, khác với dòng máy lọc nước nano khác, máy tạo nước nano Geyser Ecolux mang lại những tính năng vượt trội, khác biệt so với những dòng sản phẩm khác cùng loại.

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga chính hãng

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux đột phá công nghệ Geyser LB Nga

1. Công nghệ lọc nước

Bàn về công nghệ lọc nước của Geyser Eoclux chúng ta có thể thấy được rằng máy lọc nước Geyser Ecolux là sự nâng cấp thành công vật liệu Ecotar để cho ra 3 dòng công nghệ.

“Compact Size”: Làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc, góp phần đáng kể vào tiết kiệm tài nguyên, thân thiện môi trường, dễ dàng di chuyển. Khi lắp đặt tiết kiệm được không gian gia đình, phù hợp với mọi không gian gia đình.

“Catalux”: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc, loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất.

“Aragonite”: Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất cho cơ thể và giúp dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ hơn 8 lần.

Đối với dòng sản phẩm máy lọc nước Ecotar 3 và Ecotar 4 thì sử dụng công nghệ lọc Eoctar 5 in 1, tích hợp cơ chế lọc

2. Hệ thống lõi lọc Geyser Ecolux

Tính năng nổi bật hệ thống lõi lọc Geyser Ecolux

Được nâng cấp từ dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar và Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecolux có những tính năng nổi trội hơn so với 2 dòng máy còn lại từ hệ thống lõi lọc của Geyser Ecolux.

Lõi số 1: CBC Ecolux

Gồm các vật liệu lọc dựa trên khả năng hấp thụ của than và vật liệu trao đổi ion. Loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại năng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn. Nano bạc không thể rửa trôi giúp loại bỏ vi khuẩn trong nước hiệu quả.

Lõi  2: Aragon Ecolux

Dựa trên sự nâng cấp của vật liệu Aragon, kết hợp của nhiều cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất như: Hấp thụ, trao đổi ion, lọc cơ học, khử khuẩn bằng công nghệ nano bạc.

Lõi  3 : Catalon Ecolux(Catalux)

Catalux là vật liệu trao đổi ion sợi rỗng khả năng loại bỏ đồng thời các kim loại nặng, đồng, cadimi, chì, tạp chất hữu cơ, nitrit, nitrat, hữu cơ chưa clo, vi khuẩn kết tủa sắt, keo sắt.

Thí nghiệm khả năng lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecolux với dung dịch xanh methylen

Lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích, thuốc sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc giấm hoa quả, phân bón đều làm dụng.các tác động của công nghiệp hóa, hiện đại hóa,

Với công nghệ đột phá của Geyser Ecolux đã giúp giải quyết được những vấn đề mà những thiết bị máy lọc nước khác không giải quyết được. Mà thực tế, đây chính là những tác nhân gây hại tới sức khỏe con người trực tiếp và nặng nề nhất.

3. Geyser Ecolux tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 và máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có khả năng tăng cường 2-3 lần hàm lượng canxi, khoáng chất, tốt cho sức khỏe nhờ việc tích hợp 10-12 cơ chế lọc.

Với máy lọc nước Ecolux hoạt động của lõi Aragon Ecolux đã tối ưu hóa khả năng chuyển đổi cấu trúc tinh thể canxi sang Aragonite, tăng cường canxi, khoáng chất lên gấp 8 lần.

4. Cấu trúc lõi nguyên khối

Đây chính là điểm nhấn của máy lọc nước Geyser Ecolux A

Với dòng máy Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4 được cấu tạo bởi các lõi có thể tháo lắp rời rạc tửng hỏi, vật liệu lõi lọc ở trong. Điều này có thể dẫn đến nếu người tiêu dùng không tinh ý sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Cấu trúc lõi nguyên khối của Geyser Ecolux LB Nga

Cấu trúc lõi nguyên khối của Geyser Ecolux

Đối với dòng máy lọc nước Ecolux A được cấu tạo bởi lõi lọc nguyên khối có tác dụng

Cấu trúc lõi nguyên khối hoàn toàn mới an toàn cho người sử dụng do vi khuẩn không thể xâm nhập.

– Dễ dàng trong quá trình bảo quản, vận chuyển, vệ sinh

Tránh việc người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái do việc thay thế lõi lọc của các thương gia hám lợi.

5. Máy lọc nước Geyser Ecolux nhận diện mã QR trên từng lõi lọc

–  Lõi lọc đặc trưng không có khả năng lắp lẫn với các lõi lọc khác trên thị trường đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn chính hãng, nhận diện qua mã QR code trên từng lõi.

– Hiệu quả trong việc giúp máy không thể bị trà trộn lõi lọc kém chất lượng trên thị trường.

6. Mang tầm linh hồn NGƯỜI VIỆT

Đây chính là một trong những “Keyword” mang lại điều đặc biệt cho Geyser Ecolux s ang trọng nhờ thiết kế nhỏ gọn, tích hợp công nghệ mới nhất. Với thiết kế tinh tế với tủ đựng trang trí và bảo vệ bằng vật liệu tre tự nhiên từ Việt Nam, thân thiện với môi trường, chất liệu bằng tre tự nhiên, sản xuất tại Việt Nam. Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao, thân thiện môi trường. Mẫu mã không những bắt mắt người tiêu dùng mà còn mang lại sự tinh tế, sang trọng thẩm mỹ cho không gian gia đình.

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux có tủ vỏ tre ngoài mang sự tinh tế, sang trọng cho không gian

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux có tủ vỏ tre ngoài mang sự tinh tế, sang trọng cho không gian

 

7. Bảo hành điện tử

Mang tới lợi ích, tiện lợi cho khách hàng tất cả bộ lọc Geyser ECOLUX được ứng dụng công nghệ kích hoạt bảo hành điện tử(không sử dụng thẻ bảo hành giấy truyền thống). Đây chính là ưu điểm vượt trội của Geyser Ecolux so với những sản phẩm khác.

Với những lợi ích nổi trội của dòng máy lọc nước nano Geyser Ecolux này đã tạo ra điểm nổi trội so với những dòng sản phẩm cùng loại. Mong rằng với những tư vấn này của chúng tôi đã giúp bạn có thêm được sự lựa chọn cho gia đình mình được sản phẩm chất lượng, phù hợp với gia đình.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như những thông tin liên quan hãy liên hệ với chuyên gia theo hotline: 0243.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*