Nhiều người tiêu dùng đã và đang bắt kịp xu hướng uống nước ion kiềm trên thế giới bởi những lợi ích về sức khỏe của loại nước này mang lại. Nhưng để mua được một dòng máy ion kiềm giàu hydro chính hãng, chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn thì không phải ai cũng biết.

Những sai lầm khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Những sai lầm mà khi mua máy lọc nước ion kiềm

Những sai lầm mà khi mua máy lọc nước ion kiềm

Rất nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm, tuy nhiên, vì chưa tìm hiểu kỹ và thiếu những hiểu biết về dòng máy này nên họ đã có những sai lầm khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro.

  • Chỉ quan tâm tới lợi ích trước mắt: Người tiêu dùng chỉ quan tâm tới những khuyến mãi khi mua máy lọc nước ion kiềm mà không quan tâm tới những thông số kỹ thuật, nguồn gốc, xuất xứ, dịch vụ bảo hành, hậu mãi… Đây là một sai lầm cơ bản, người tiêu dùng không nên vì những sản phẩm khuyến mãi trước mắt mà quên đi mục đích của mình.
  • Cảm tính: Sự cảm tính của người tiêu dùng thể hiện ở việc nhìn vào mẫu mã hoặc đã từng được biết đến sản phẩm. Chẳng hạn, luôn chọn sản phẩm có mẫu mã đẹp hơn, bắt mắt hơn mà ít quan tâm đến tính năng; chọn sản phẩm đã được nghe quảng cáo nhiều hoặc nghe người khác giới thiệu mà không quan tâm đến việc nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không.
  • Chọn nhầm thương hiệu mua máy lọc nước ion kiềm: Sai lầm này thể hiện ở người tiêu dùng chỉ nghe những lời tư vấn hoa mỹ của khách hàng, bị vẻ bề ngoài của máy thu hút mà không tìm hiểu xem dòng máy này đã có nhiều người sử dụng hay chưa? người đã sử dụng họ đánh giá về máy này như thế nào…

Một máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tốt có đặc điểm gì?

Một máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tốt đầu tiên phải là hàng chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những đặc điểm này nó thể hiện ở vẻ bề ngoài của máy, những dấu hiệu nhân biết hàng chính hãng mà thương hiệu đó sẽ hướng dẫn cho người tiêu dùng một cách chu đáo.

Máy lọc nước ion kiềm phổ biến trên thị trường

Máy lọc nước ion kiềm phổ biến trên thị trường

Thứ hai, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tốt phải có công nghệ sản xuất điện cực mới và điện cực hiệu suất phải cao. Điện cực hiệu suất cao sẽ làm gia tăng những lợi ích của người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Hiệu suất làm việc của máy lọc nước ion kiềm cao, thời gian làm việc của máy ngắn, từ đó sẽ tiết kiệm chi phí thay lõi lọc, gia tăng độ bền của máy.

Thứ 3: Máy lọc nước ion kiềm tốt không phụ thuộc vào việc có bao nhiêu tấm điện cực, mà phụ thuộc vào điện cực hiệu suất cao hay không? có sử dụng axithydroflouric để xử lý bề mặt điện cực hay không? Dòng máy tốt thì sẽ không sử dụng axit để xử lý bề mặt. Nên rất an toàn cho người sử dụng. Người tiêu dùng cần chú ý tới đặc điểm này.

Thứ 4: Máy lọc nước ion kiềm chất lượng chính hãng phải có chế độ bảo hành, hậu mãi rõ ràng theo hệ thống từ trên xuống. Chất lượng nước sẽ được đảm bảo sau quá trình sử dụng.

Kết luận: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tốt là máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, máy có điện cực hiệu suất cao với công nghệ sản xuất điện cực mới nhất, chế độ bảo hành máy rõ ràng theo hệ thống.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*