Tư vấn máy lọc nước dựa vào nguồn nước cấp

Nguồn nước sinh hoạt tại các khu vực khác nhau, có các chỉ tiêu về mặt hóa – lí – vi sinh là khác nhau. Vì vậy, người bán máy lọc nước cần căn cứ vào nguồn nước cấp của khách hàng để tư vấn loại máy lọc phù hợp. Chẳng hạn, tại Hà Nội, nguồn nước ngầm khu vực phía Nam Hà Nội có hàm lượng asen trong nước cao. Vậy, nhất thiết cần phải tư vấn cho khách hàng loại máy lọc nước loại bỏ được asen trong nước, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y tế về hàm lượng asen trong nước ăn , uống. Với những nguồn nước khó xử lý như vậy, chỉ có những chuyên gia ngành nước mới giúp khách hàng giải quyết được. Cho nên, việc chọn mua tại địa chỉ xử lý nước có chuyên gia trong ngành là một lựa chọn tối ưu nhất cho các trường hợp này. Nhưng cũng tại Hà Nội, những khu vực như Thanh Xuân, Cầu Giấy, chất lượng nước khá tốt,  người bán hàng sẽ dễ dàng chọn lựa loại máy phù hợp cho người mua hơn.

Máy lọc nước nano Geyser bio 431 Ecotar

Máy lọc nước nano Geyser bio 431 Ecotar

Chọn mua máy lọc nước căn cứ trên công suất sử dụng

Người mua máy lọc nước cần cung cấp cho người bán thông tin về nhu cầu công suất dự kiến khi sử dụng của mình để lựa chọn loại máy phù hợp. Với công suất 10 lít/ giờ, người mua có thể lựa chọn một máy lọc nước RO gia đình thông thường. Nhưng với công suất 50- 60 lít/ giờ, người mua chắc chắn phải lựa chọn một chiếc máy có công suất lớn hơn, như máy nano, hoặc máy RO bán công nghiệp.

Chọn mua máy lọc nước căn cứ trên ngân sách dự kiến

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước, giá cả các loại máy cũng rất khác nhau. Có những loại máy lọc nước gia đình chỉ vài triệu, nhưng cũng có những loại máy có giá tới cả trăm triệu. Do vậy, trước khi mua sắm, người tiêu dùng cần xác định rõ khoảng ngân sách mình có thể bỏ ra sẽ giúp người bán lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp hơn. Nếu không xác định được ngân sách, việc lựa chọn máy lọc nước cũng khó khăn gần giống như việc “ mò kim đáy bể” .

Dựa vào các tiêu chí gợi ý trên, các bạn hoàn toàn có thể biết cách lựa chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*