Thời điểm người dân ồ ạt mua sắm cuối năm cũng là lúc các đơn vị kinh doanh trà trộn máy lọc nước gia đình không chính hãng tung ra thị trường. Cùng các chuyên gia tìm hiểu làm sao để tránh bị “mắc bẫy” khi mua máy lọc nước

Thị trường máy lọc nước gia đình không chính hãng – đến hẹn lại lên

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, các gia đình đang gấp rút sắm sửa những vật dụng, thiết bị cần thiết để chuẩn bị đón năm mới. Đây là thời điểm người tiêu dùng mua sắm lớn nhất trong năm và cũng là thời cơ để các đơn vị kinh doanh máy lọc nước gia đình không chính hãng lợi dụng kiếm lời.

Đối với máy lọc nước gia đình, ngoài các thương hiệu Việt Nam, người tiêu dùng tìm đến rất nhiều các thương hiệu nhập khẩu. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như các thông tin chính xác, rất dễ mua phải các sản phẩm không chính hãng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng và không đảm bảo các chế độ chính sách hậu mãi. Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng thực sự hoang mang vì chưa biết cách nhận biết máy lọc nước Geyser chính hãng.

Thị trường máy lọc nước gia đình rộn ràng dịp cuối năm 2018

Thị trường máy lọc nước gia đình rộn ràng dịp cuối năm

Chuyên gia hướng dẫn mua máy lọc nước gia đình Geyser chính hãng

Máy lọc nước Geyser hiện nay là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga. Hiện nay, máy có nhiều model để người tiêu dùng lựa chọn với những tính năng khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Trước thị trường máy lọc nước “trăm hoa đua nở”, cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu một số thông tin để mua chính xác máy lọc nước Geyser chính hãng.

Nhận biết máy lọc nước Geyser chính hãng

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng khi mua máy lọc nước, tập đoàn Geyser LB Nga có cách thức nhận biết máy lọc nước chính hãng như sau:

Thứ nhất, tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, Minh Anh Water co.,ltd là đại diện duy nhất phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng. Do đó, máy cần phải do Minh Anh Water co.,ltd phân phối.

Thứ hai, trên thân máy phải có số series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm khi đến người tiêu dùng mua hàng.

Thứ ba, trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm.

Thứ tư, máy phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga).

Thứ năm, máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống. Trong đó, Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc trọn đời cho khách hàng.

Nhận biết máy lọc nước Geyser chính hãng qua CO, CQ

Nhận biết máy lọc nước Geyser chính hãng

Lưu ý quan trọng khi mua máy lọc nước Geyser

Một lưu ý quan trọng các chuyên gia khuyên bạn, đó là nên lựa chọn địa chỉ bán máy lọc nước Geyser uy tín để mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Hiện nay, Minh Anh Water là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước nano Geyser. Do đó, khi mua sản phẩm tại các cửa hàng, cần xác nhận cửa hàng phải có giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của Minh Anh Water. Khi đó, khách hàng còn được đảm bảo các chế độ bảo hành, bảo trì đúng quy định từ nhà sản xuất.

Máy lọc nước Geyser đang được tin tưởng sử dụng ở hàng triệu căn bếp Việt. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được máy lọc nước chính hãng cho gia đình để đón năm mới.

Để được tư vấn thêm các thông tin liên quan về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*