Sự ra đời Máy lọc nước Nano Geyser của Nga

Khởi nguồn từ những năm đầu thập niên 80 với nhiệm vụ đặt ra cho Viện phóng xạ Khlopin tại Leningard phát triển quá trình xử lý nguồn nước nhiễm phóng xạ cao với mục đích sử dụng trong các tàu ngầm nguyên tử của Xô Viết.

Năm 1986, cho ra đời vật liệu polime Aragon với kết cấu tinh vi có khả năng hấp thụ- trao đổi ion-chưa từng có trên thế giới tại thời điểm đó và đã được ứng dụng thành công tại các nguồn nước nhiễm phóng xạ cao sau sự cố Chernbyl. Điều đặc biệt là vật liệu này không chỉ loại bỏ những chất gây ô nhiễm thông thường mà còn các khả năng loại bỏ rất tốt các vi khuẩn gây bệnh như tả, virus…Vật liệu Aragon này đã trở thành bí kíp công nghệ( Know-how) và là cơ sở hình thành công ty Geyser sau này

Trong năm 1986 công ty Geyser được thành lập với mục đích ứng dụng vật liệu Aragon để xử lý nước dùng cho mục đích dân dụng.

Sau 23 năm phát triển, Geyser đã trở thành tập đoàn hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực xử lý nước và thiết bị lọc nước dùng cho gia đình

Máy lọc nước Geyser hiện đang được phân phối tới ĐỨc, Mỹ, Hungari, Nhật, Việt Nam… và nhiều quốc gia khác.

Máy lọc nước Geyser là thành quả nghiên cứu khoa học vĩ đại từ thời LB Xô Viết cũ có thể hội tụ đầy đủ khả năng xử lý mọi nguồn nước cũng như khắc phục các nhược điểm mà công nghệ lọc nước uống truyền thống đang gặp phải.

Có mặt tại thị trường Việt Nam, Geyser không ngừng hoàn thiện để phù hợp với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước. Máy lọc nước Geyser thế hệ mới là một sản phẩm có khả năng xử lý 100% các loại virus, vi khuẩn…. cũng như các độc tố hóa học gây hại mà vẫn giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể hấp thụ.

Tại sao máy lọc nước Nano của Nga tốt nhất

Máy lọc nước Nano Geyser của Nga sử dụng lõi lọc Aragon là lõi lọc nano tổng hợp đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay mà chưa có công nghệ nào bắt kịp, đó là tích hợp 4 công nghệ trong 1 lõi lọc: lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và lọc khử khuẩn bằng Nano bạc, đảm bảo nước uống đạt tiêu chuẩn nhưng vẫn giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Lõi lọc Nano Aragon

Lõi lọc Nano Aragon

Ngoài Aragon, máy còn tăng cường bằng các lõi lọc 1in1 với khả năng xử lý chuyên biệt. Các lõi lọc này được lựa chọn và sử dụng nhằm phù hợp nhất với nguồn nước cần xử lý, đây cũng là đặc điểm mà các loại máy lọc nước thông thường không có được.

Máy lọc nước Geyser đã vượt qua được các kiểm nghiệm tại NGa, Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và hiện có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, đạt chứng nhận quốc tế NSF. Tại Việt Nam, máy lọc nước Geyser đã được kiểm chứng khả năng lọc nước giếng khoan tại Hà Nội, TP.HCM… và các tỉnh thành khác trên cả nước

Nước sau khi qua máy lọc nước Geyser là nước đã đảm bảo tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ Y Tế, do đó nước sau lọc hoàn toàn có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

Máy không dùng điện mà dựa trên áp lực nước tự nhiên của cột nước với độ cao khoảng 3m, an toàn trong quá trình sử dụng

Máy lọc nước không có nước thải, sau thời gian sử dụng thì định kì vệ sinh hoàn nguyên và thay thế lõi lọc khi hết tuổi thọ. Lõi lọc Aragon có tính năng Antidischarge-tính năng chống xâm nhập của chất bẩn vào nguồn nước sau lọc.

Máy không cần bình chứa tránh được vi khuẩn xâm nhập vào hệ thống chính chứa như dòng máy lọc nước RO

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*