Máy lọc nước RO gia đình

Máy lọc nước RO gia đình là thiết bị lọc nước phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên thực sự máy lọc nước RO có mang lại giá trị cho người dùng? Trước hết chúng ta cùng phân tích:

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, thiết bị này được sử dụng phổ biến trong công nghiệp sản xuất, nhất là trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử nhờ khả năng khử khoáng triệt để, làm giảm tính dẫn điện của nguồn nước.

Tuy nhiên, máy lọc nước RO sử dụng cho gia đình có thực sự tốt không? Chính ưu điểm của máy lọc nước RO là nhược điểm của công nghệ này với sức khỏe – đó là loại bỏ hoàn toàn khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể hấp thụ.

Bên cạnh đó, việc máy lọc nước RO thải tới 2/3 lượng nước cấp gây nhiều vấn đề phiền toải, sử dụng điện, bình áp và rất nhiều lõi lọc bổ sung làm cho chi phí sử dụng tăng cao không cần thiết, điều quan trọng nhất RO không thể khắc phục: Đó là khử hoàn toàn khoáng chất và vi lượng cho cơ thể. Vậy điều này có thực sự quan trọng không? Vâng, cực kỳ quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Xem thêm :Hé lộ mới nhất: nên mua máy lọc nước RO hay Nano?

Lý do có thể khiến bạn ngừng sử dụng máy lọc nước RO càng sớm càng tốt?

Đã có rất nhiều trường hợp thực tế về việc thiếu khoáng chất, vi lượng, bản chất của các vấn đề này thế nào, chúng ta cùng nghiên cứu 1 kết luận khoa học với đầy đủ bằng chứng để chứng minh rằng:

SỬ DỤNG NƯỚC KHÔNG KHOÁNG(TDS THẤP)  GIẢM NGUY CƠ MẮC BỆNH TIM MẠCH – UNG THƯ VÀ NHIỀU CHỨNG BỆNH KHÁC DO VIỆC HẤP THỤ ĐỘC TỐ CỦA CƠ THỂ KHI SỬ DỤNG NƯỚC TINH KHIẾT

Kết luận trên là 1 kết luận có tính khoa học dựa trên hàng ngàn nghiên cứu của các nhà khoa học, nổi bật trong số đó là nghiên cứu của tiến sĩ Martin Fox – người đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu về nước với sức khỏe, một số kết luận nổi bật của ông được công nhận trên toàn thế giới như sau:

vai tro nuoc khoang giam hap thu doc to

Nước uống còn khoáng không chỉ cung cấp khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mà còn giảm nguy cơ hấp thụ độc tố – Trích Healthy water

  Để nghiên cứu thêm bản gốc, hãy tải bản tóm lược Healthy Water tại http://goo.gl/rOygyv

KẾT LUẬN: HÃY SỬ DỤNG NƯỚC UỐNG CÓ TDS VÀ ĐỘ CỨNG CAO >150MG/L – MARTIN FOX

Bài viết trên không nhằm hạ thấp máy lọc nước RO gia đình mà chỉ dựa trên cơ sở khoa học để bạn có thể lựa chọn loại máy lọc nước tốt nhất cho gia đình của mình – tránh các quảng cáo không có cơ sở khoa học nhằm bán hàng!

Để tải bách khoa toàn thư về nước và sức khỏe, hãy đặt mua tại Amazon bản đầy đủ: Healthy water for a longer life tại Amazon: https://goo.gl/E9sCg6

Xem thêm : Máy lọc nước sinh hoạt gia đình loại nào tốt nhất?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*