Hiểu rõ từng dòng SP trước khi tư vấn máy lọc nước gia đình cho khách hàng

Muốn trở thành một nhân viên tư vấn máy lọc nước giỏi, trước hết bạn phải am hiểu từng loại công nghệ của từng sản phẩm lọc nước. Trên thị trường hiện nay, có hai công nghệ lọc nước nổi bật là công nghệ nano và công nghệ RO.

Dòng công nghệ RO (REVERSE OSMOSIS) – lọc thẩm thấu ngược ra đời trước dựa trên nguyên lý lọc qua khe hở siêu nhỏ có kích cỡ 0,0001 micromet; với kích cỡ này, hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các vi khuẩn đều không thể lọt qua. Máy lọc nước công nghệ RO gia đình thông thường có sử dụng điện; có tỷ lệ nước thừa trung bình khoảng lọc 3-4 lít, thải 6-7 lít; công suất lọc được 10 lít / giờ; lọc ra nước tinh khiết.

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước RO Karofi

Dòng công nghệ nano ra đời sau, ứng dụng các vật liệu có kích thước nano vào lọc nước. Dòng sản phẩm công nghệ nano của Nga có thể được xem là dòng sản phẩm xâm nhập vào thị trường Việt Nam sớm nhất. Công nghệ nano có đặc điểm không dùng điện, không nước thải, công suất lọc khá lớn tới 40-60 lít/ giờ, lọc ra nước khoáng đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế. Mặc dù ra đời sau, nhưng với những ưu việt của mình, các sản phẩm lọc nước công nghệ nano ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Máy lọc nước Geyser 3 IVHLUX

Máy lọc nước nanoGeyser 3 IVHLUX

Ngoài ra, cũng còn nhiều dòng công nghệ khác nhưng không phổ biến nhiều trên thị trường như công nghệ lọc màng UF, công nghệ lọc Ceramic (Gốm), …

Dựa trên nhu cầu của khách hàng để tư vấn loại máy lọc nước gia đình phù hợp

Khi tư vấn máy lọc nước gia đình, để trở thành chuyên gia tư vấn giỏi, nhất thiết bạn phải thu thập được từ khách hàng các dữ liệu như: nguồn nước của khách hàng có đặc điểm gì? nhu cầu sử dụng của họ ra sao? công suất bao nhiêu? ngân sách dự kiến chi trả? …  Khi có các dữ liệu trên, kết hợp với kiến thức về các dòng máy lọc, các công nghệ,  người bán sẽ hoàn toàn có thể tư vấn cho khách hàng một chiếc máy lọc nước gia đình phù hợp.

Như vậy, thật không quá khó để trở thành chuyên gia tư vấn máy lọc nước gia đình giỏi.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*