Máy lọc nước Korihome thương hiệu đến từ Hàn Quốc được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong suốt những năm qua. Câu hỏi được không ít người tỏ ý quan tâm đó là nguyên nhân khiến Korihome “ nổi lên như cồn” trong ngành lọc nước đến vậy?

Điểm tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước RO Korihome

Khác so với những dòng máy lọc nước khác, máy lọc nước RO Korihome Hàn Quốc mang lại những ưu điểm khác biệt khiến người tiêu dùng.

Sắp bước sang thềm 2019, theo khảo sát nhu cầu trên diện rộng của người dùng, việc trang bị một thiết bị máy lọc nước cho gia đình đã trở thành nhu cầu tối cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Việc kết hợp “2 trong 1” toàn bộ nhu cầu với chỉ một chiếc máy lọc tích hợp nóng lạnh đã đem đến lựa chọn tối ưu, nhân đôi tiện ích và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Máy lọc nước Korihome là một trong những thương hiệu đứng “TOP” các dòng máy nóng lạnh được tin tưởng hiện nay.

Máy lọc nước Korihome

Máy lọc nước Korihome sang trọng – lịch sự tới từ Hà Quốc tích hợp tính năng đa dạng

  1. Tự động báo thay lõi: Với máy thông thường bạn sẽ phải ghi lịch để nhớ ngày thay lõi.
  2.  Tự động ngắn khi rò rỉ: nếu không cảnh báo, nước rò rỉ sẽ làm hỏng tủ gỗ.
  3.  Cảnh báo tắc lõi hoặc nước cấp yếu: hiện tượng mất nước thường xuyên xảy ra, vì vậy với máy thông thường không có cảnh báo, khi biết mới đi tìm nguyên nhân & xử lý thì đã muộn.
  4.  Tự động sục rửa màng RO: với máy thông thường, bạn sẽ rất tốn kém khi phải liên tục thay lõi RO khi lõi đã quá bẩn…v.v
  5.  Báo TDS nước đầu vào sau lõi Sedement: chức năng này giúp bạn biết được nguồn nước nhà mình hiện nay đang bị ô nhiễm ở mức nào, chất lượng nước khi chưa lọc ra sao.
  6.   Báo TDS đầu ra sau lõi RO: giúp thể hiện chất lượng nước đầu ra.
  7.   Cảnh báo máy hoạt động liên tục trong 5 giờ: Thể hiện máy có vấn đề hỏng hóc hoặc chạy quá tải.
  8.   Khóa bàn phím điều khiển: để phòng khi người lớn hoặc trẻ em lỡ bấm lung tung sẽ khiến máy bị lỗi.

Model máy lọc nước Korihome xứng tầm 2019

Không những chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trước chất lượng nguồn nước đầu ra, Korihome còn được người tiêu dùng tin tưởng và hài lòng bởi thiết kế mẫu mã của sản phẩm. Korihome được thiết kế sang trọng, lịch sự, màu sắc phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. Hiện nay Korihome có những dòng máy chính bạn có thể lựa chọn như:

+) Máy lọc nước RO cao cấp Korihome WPK-939

+) Máy lọc nước RO cao cấp Korihome WPK-838

+) Máy lọc nước RO cao cấp Korihome WPK-813

+) Máy lọc nước RO cao cấp Korihome WPK-606

Máy lọc nước Korihome có nhiều model phù hợp với mọi không gian gia đình

Máy lọc nước Korihome có nhiều model phù hợp với mọi không gian gia đình

Mua máy lọc nước Korihome ở đâu?

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam đơn vị cung cấp máy lọc nước RO Korihome chính hãng tại Việt Nam. Enterbuy Việt Nam đơn vị đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước, thực hiện việc nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt và đưa ra các phương án xử lý nguồn nước. Đây là cơ sở để có thể lựa chọn được máy lọc nước phù hợp với tính chất của gia đình. Bên cạnh đó, Enterbuy Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, đội ngũ tư vấn khách hàng giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp cùng việc thông báo, chế độ bảo hành bảo trì thay lõi lọc đúng định kỳ, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ lõi lọc.

Để được cung cấp thêm những thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*