Nguyên lý làm việc máy lọc nước Nano 

Máy lọc nước Nano không cần dùng điện và máy bơm mà chỉ cần sử dụng áp lực nước tự nhiên do nguồn nước từ trên cao tạo ra là có thể hoạt động được( tối thiểu 3m). Nước đi qua ống nước vào các lõi thì sẽ bị giữ lại và tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn trong lõi lọc sau đó phần nước sạch sẽ chui qua các khe hở và ra ngoài theo vòi nước. Do đó sản phẩm vừa tiết kiệm năng lượng điện vừa không có tiếng ồn động cơ vừa bảo vệ môi trường. Một trong những ứng dụng sáng tạo để sử dụng tại các vùng thường xuyên bị lũ lụt không có điện nước để sinh hoạt.

Máy lọc nước nano geyser

Máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 431

Nước sau khi qua máy lọc nước Nano với công nghệ Nano thì hầu như đã hấp thụ và tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn. Nước hoàn toàn sạch và an toàn. Bên cạnh đó, máy luôn đạt được hiệu suất lọc 100% mà không có nước thải nên thân thiện với môi trường. Đồng thời tiết kiệm được nhiều nước.

Máy lọc nước công nghệ Nano cho nước sạch vô trùng nhưng vẫn giữ được các khoáng chất và nguyên tố vi lượng tự nhiên hòa tan cần thiết cho cơ thể con người.

Máy lọc nước Nano – Sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn

Cách chọn máy lọc nước Nano tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy lọc nước Nano được bày bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy hãy xem các tiêu chí đánh giá dưới đây để có thể lựa chọn được máy lọc nước Nano tốt

1. Thương hiệu sản phẩm

Một sản phẩm tốt thì thương hiệu sản phẩm phải được khẳng định trên thị trường, được nhiều người biết đến và nhiều người quan tâm. Thương hiệu đó là những sản phẩm chất lượng. Máy lọc nước Nano hiện đang có 3 thương hiệu lớn được khách hàng lựa chọn: Geyser, Sukida, Aquastar.

2. Uy tín đơn vị phân phối sản phẩm

Để tránh mua phải tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, cách tốt nhất bạn nên đến những đại lý lớn hay những đơn vị trực thuộc ủy quyền phân phối sản phẩm máy lọc nước Nano để mua hàng. Ở đó họ có sẵn hàng hóa bày, có đội ngũ nhân viên tư vấn và kĩ thuật sẽ tư vấn cho bạn dòng máy phù hợp với gia đình.

3. Dịch vụ sau bán hàng

Máy lọc nước sử dụng dài theo thời gian, vì vậy khi mua sản phẩm còn phải chú ý đến dịch vụ bảo hành, bảo trì, thay thế linh phụ kiện máy lọc nước sau này. Hãy đến địa chỉ có dịch vụ chăm sóc khách hàng và sau bán hàng tốt để thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm, tránh mua các cửa hàng nhỏ lẻ, dịch vụ không có, không cam kết chất lượng nước….

4. Sản phẩm phải có tem bảo hành, cam kết được chất lượng

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước nhiều như hiện nay, để mua được sản phẩm có chất lượng tốt là điều không hề dễ dàng. Quý khách nên lựa chọn và cân nhắc kĩ trước khi mua. Nên xem xét kĩ sản phẩm, tem cam kết chất lượng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Chúc các bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm máy lọc nước Nano phù hợp với gia đình mình.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*