Mua máy lọc nước Nano ở đâu uy tín?

Trước thực trạng nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm, nhiều khách hàng đã tìm mua máy lọc nước Nano với mong muốn có được máy lọc nước tốt, máy gọn nhẹ, lọc sạch mà vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết để sử dụng.

Thị trường máy lọc nước Nano đang ngày càng phát triển, kèm theo đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ khá nhiều. Điều ngày làm cho khách hàng hoàn toàn lo lắng vì không biết mua máy lọc nước ở đâu uy tín hay ở đâu bán máy lọc nước Nano chính hãng.

Máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Nano Dr.Sukida tốt cho sức khỏe

Để có thể giúp cho khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đó nên khách hàng hãy đến với các đại lý ủy quyền chính hãng của máy lọc nước Nano để mua hàng.

Tại thị trường Hà Nội, quý khách hàng có thể đến địa chỉ: Enterbuy Việt Nam- Số 114 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội để mua máy lọc nước Nano hoặc điện thoại đến SĐT: 043 551 0165 để được tư vấn.

Enterbuy là trung tâm bán lẻ máy lọc nước Nano có dịch vụ tốt nhất thị trường Hà Nội. Bán máy lọc nước Nano chính hãng với mức giá trung bình, tư vấn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình sử dụng, cùng với đó là dịch vụ gia tăng cho khách hàng khi mua hàng.

Sản phẩm máy lọc nước Nano do Enterbuy cung cấp bao gồm: Máy lọc nước Nano Geyser, máy lọc nước Nano Dr.Sukida, Máy lọc nước Nano Aquastar…

Tại sao bạn nên mua máy lọc nước Nano do Enterbuy phân phối?

Enterbuy Việt Nam có địa chỉ Showroom trưng bày máy lọc nước đặt tại trụ sở: 114 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm rộng lớn với đầy đủ các mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn.

Khách hàng sẽ được tư vấn kĩ trước khi mua hàng để đảm bảo mua sản phẩm phù hợp với nguồn nước nhà mình đang sử dụng.

  • Sản phẩm máy lọc nước Nano do Enterbuy cung cấp là sản phẩm chính hãng, chất lượng nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống của Bộ Y Tế về tiêu chuẩn nước uống ngay mà không cần đun nấu.
  • Enterbuy có đầy đủ đội ngũ kĩ thuật nhân viên tư vấn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng
  • Cam kết chất lượng nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống của Bộ Y Tế với quy trình chăm sóc đặc biệt.
  • Chính sách chăm sóc, bảo trì thay thế lõi lọc định kì để đảm bảo chất lượng nước luôn đạt quy chuẩn trong suốt thời gian sử dụng.
  • Bảo hành máy 3 năm tận nơi sử dụng( trong bán kính 20km)
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Enterbuy

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Enterbuy

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua máy lọc nước Nano ở đâu  uy tín, cập nhật nhiều model sản phảm máy lọc nước Nano và có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng cho khách hàng, vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Địa chỉ: Số 114 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 043 551 0165 – Email: info@enterbuy.vn

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*