Thị trường máy lọc nước nano gần đây phát triển mạnh mẽ, thật giả lẫn lộn, người tiêu dùng “mếu máo” vì mua phải sản phẩm kém chất lượng. Vậy nên mua máy lọc nước nano ở đâu tốt nhất?

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước nano?

Máy lọc nước nano được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các dòng máy lọc nước khác:

– Áp dụng công nghệ lọc nước nano, công nghệ lọc tiên tiến hiện nay, tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1, không những cho ra nguồn nước sạch mà còn giữ lại được hầu hết các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

– Nước sau lọc uống được ngay, không cần đun sôi.

– Không sử dụng điện, không có nước thải, tiết kiệm chi phí sử dụng. Máy không cần bình chứa do công suất lọc cao, dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở nhiều vị trí.

Máy lọc nước nano Geyser có nhiều ưu điểm vượt trội

Máy lọc nước nano Geyser có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy khác

Tiêu chuẩn khi mua máy lọc nước nano

Phù hợp với nguồn nước: Lựa chọn máy lọc nước quan trọng nhất là phải phù hợp với nguồn nước. Mỗi nguồn nước có đặc điểm khác nhau và loại máy lọc nước phù hợp khác  nhau. Khi mua máy lọc nước nano, người dùng cần lưu ý kiểm tra tính chất nguồn nước trước để chọn được loại máy phù hợp.

Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp: Không chỉ máy lọc nước nano mà tất cả các máy lọc nước ở Việt Nam đều phải đảm bảo quy định nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp.

Chế độ bảo hành, bảo trì tốt: Khi mua máy lọc nước, người dùng cần xem xét đến chế độ bảo hành bảo trì trong suốt quá trình sử dụng để tránh trường hợp khi có sự cố, người bán thoái thác trách nhiệm.

Mua máy lọc nước nano ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy lọc nước nano. Lợi dụng sự sôi nổi của thị trường, nhiều đơn vị cung cấp các máy lọc nước giá rẻ, hàng giả, hàng nhái và qua mắt người tiêu dùng bằng những lời quảng cáo đường mật. Do đó, khi lựa chọn địa chỉ mua hàng, khách hàng cần chọn những nơi bán hàng chính hãng, uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Ở Hà Nội, bạn có thể mua máy lọc nước nano chính hãng tại Enterbuy Việt Nam. Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình, lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp và thực hiện tính toán thời gian thay lõi lọc của gia đình. Enterbuy cam kết bảo hành chất lượng nước sau lọc cho khách hàng.

Enterbuy là đơn vị bán lẻ thiết bị lọc nước đầu tiên có phòng chuyên gia nước

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng chuyên gia nước

Hiện nay, Enterbuy đang cung cấp các sản phẩm máy lọc nước nano sau:

– Máy lọc nước nano Geyser

– Máy lọc nước nano Dr Sukida

– Máy lọc nước nano Aquastar

Địa chỉ Enterbuy tại Hà Nội:

  1. Quận  Thanh Xuân – Hà Nội (trụ sở chính): 114 Khuất Duy Tiến 
  2.  Quận  Long Biên – Hà Nội (cửa hàng): 542 Nguyễn Văn Cừ 
  3. Quận  Hà Đông – Hà Nội (cửa hàng): 583 Quang Trung

Nếu cần thêm thông tin về máy lọc nước, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*