Không những mang lại nguồn nước tinh khiết, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng máy lọc nước Karofi 9 lõi còn chiếm lĩnh thị trường máy lọc nước RO bởi những tính năng ưu Việt hiếm có so với những dòng máy RO thông thường. Bạn đã tìm được địa chỉ mua sản phẩm này uy tín tại Hà Nội chưa?

Nguyên nhân khiến máy lọc nước RO chiếm lĩnh thị trường lọc nước Việt

Công nghệ lọc nước RO sử dụng màng lọc có kích thước siêu nhỏ; loại bỏ 99.9% các tạp chất, chất bẩn, kim loại nặng, clo, các loại vi khuẩn, virus… Nước đầu ra là nước hoàn toàn tinh khiết, uống được ngay mà không cần đun sôi.

Màng lọc RO quyết định đến chất lượng của toàn bộ máy lọc và chất lượng nước đầu ra. Màng RO của máy lọc nước Karofi cấu tạo từ tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt (TFC – Thin Film Composite) được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành một cấu hình dạng xoắn ốc. Các khe hở của màng có kích thước 0.1 – 0.5 nanomet, chỉ cho các phân tử nước đi qua. Nhờ đó mà nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, loại bỏ các vi khuẩn, amip, asen, kim loại nặng và các tạp chất.

 máy lọc nước Karofi 9 cấp lọc

Chân dung máy lọc nước Karofi 9 cấp lọc

Hệ thống lõi lọc máy lọc nước RO 9 lõi lọc

Các dòng máy lọc nước RO cơ bản sẽ có từ 5-6 lõi, trong đó 3 lõi lọc đầu tiên loại bỏ rong rêu gỉ sắt, mùi vị lạ trong nước. Lõi lọc thứ 4 là màng lọc RO cho nước đầu ra tinh khiết hoàn toàn, uống được ngay. Lõi lọc số 5 và 6 có tác dụng cân bằng vị nước và bổ sung khoáng. Ở máy lọc nước Karofi 9 lõi được bổ sung thêm các lõi 7, 8, 9 để cho chất lượng nước sau lọc tốt hơn.

Máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc

+) Lõi số 7 là lõi hồng ngoại xa giúp chia nhỏ các phân tử nước, tăng oxy trong nước. Nhờ đó, nước dễ dàng hấp thụ vào các tế bào và tăng cường lưu thông máu.

+) Lõi lọc số 8 là lõi nano bạc ngăn chặn tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông trong hệ thống. Lõi lọc này bổ sung các khoáng chất, chất điện giải có ích, tăng độ pH để nước có thể trung hòa các axit và bổ sung các khoáng có lợi với cơ thể.

+) Lõi lọc số 9 có đèn tia cực tím UV có khả năng tiêu diệt 99.99% vi khuẩn mà không làm thay đổi đặc tính lý hóa của nước.

Ngoài ra, máy lọc nước Karofi 9 lõi còn có thiết kế sang trọng, từ bề mặt kính, vòi nước đến bình áp đều được làm bằng những chất liệu cao cấp từ Mỹ, Hàn Quốc. Máy được tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cho người dùng

Máy lọc nước Karofi thông minh 9 lõi được tích hợp nhiều tính năng thông minh như: màn hình hiển thị TDS, tự động thông báo thay lõi bằng hệ thống đèn LED, tự động sục rửa màng RO, cảnh báo rò rỉ… giúp người dùng tiện lợi, an toàn hơn khi sử dụng.

Địa chỉ mua máy lọc nước Karofi RO 9 lõi

Enterbuy địa chỉ cung cấp máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc uy tín

Enterbuy địa chỉ cung cấp máy lọc nước Karofi 9 lõi lọc uy tín

Máy lọc nước Karofi 9 lõi với những ưu điểm vượt trội, công nghệ tiên tiến, thiết kế bắt mắt đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn và tìm mua. Người tiêu dùng nên lưu ý, khi lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước phải đáp ứng các tiêu chí như: tư vấn dòng máy lọc nước phù hợp với nguồn nước, chính sách giá tốt cạnh tranh, lắp đặt đúng quy cách, bảo hành bảo trì nhanh chóng và có chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Ở Hà Nội, bạn có thể tìm mua máy lọc nước Karofi chính hãng tại Enterbuy Việt Nam. Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam thành lập được Phòng chuyên gia với chức năng tư vấn và kiểm tra cơ bản nguồn nước để lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp. Dựa vào đặc điểm tính chất nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình, các chuyên gia sẽ tính toán tuổi thọ từng lõi lọc, lên lịch trình thay thế, bảo hành, bảo trì để đảm bảo độ bền của thiết bị và chất lượng nước đầu ra.

Tại Enterbuy có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu và các chính sách về giá cạnh tranh nhất.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*