“Trào lưu” mua máy lọc nước của người tiêu dùng để đối phó với thực trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm trở nên “thịnh hành” hơn bao giờ hết. Mặc dù bỏ ra hàng “núi tiền” để sắm một chiếc máy lọc nước, thế nhưng chiếc máy lọc nước vẫn hoạt động không ổn định khiến nguồn nước đầu ra chưa bảo đảm chất lượng.

Mua bán máy lọc nước: nghề “kê đơn bốc thuốc” cần căn cứ khoa học

Thực trạng hiện nay việc mua – bán máy lọc nước nhiều người đã không căn cứ vào những nghiên cứu khoa học. Điều này dẫn đến những chiếc máy chỉ hoạt động 1 thời gian đã xảy ra những sự cố và khiến nguồn nước đầu ra không bảo đảm chất lượng. Thị trường máy lọc nước ngày càng nhũng loạn, do đó khi lựa chọn những chiếc máy này người tiêu dùng cần phải cẩn trọng.

1. Không có máy lọc nước nào vạn năng

Mỗi khu vực, vùng miền của nước ta là đại diện cho một nguồn nước sinh hoạt với những đặc điểm, tính chất khác nhau. Do đó, khó có thể tìm ra loại máy lọc nước nào có sức mạnh – đa năng xử lý được các vấn đề của tất cả nguồn nước. Bởi mỗi dòng máy lọc nước được thiết kế, cấu tạo khác nhau phù hợp với mỗi tính năng của những nguồn nước khác nhau. Do đó, việc tìm được chiếc máy lọc nước đa năng thực hiện các chức năng này là điều khó có thể.

2. Chọn đúng loại máy lọc nước phù hợp với nguồn nước

Việc lựa chọn đúng loại máy phù hợp với tính chất nguồn nước là yếu tố khoa học cần thiết để máy hoạt động tốt và ổn định. Rất nhiều gia đình khi mua máy lọc nước đã không căn cứ vào điều này, dẫn đến tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”, không giải quyết được vấn đề nguồn nước đang gặp phải.

Máy lọc nước

Tư vấn từ chuyên gia để lựa chọn máy phù hợp với nguồn nước

3. Không quan tâm tới chế độ bảo trì đời máy

Muốn nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng, cũng như máy hoạt động tốt nhất có thể thì việc thực hiện thay lõi định kì, đúng thời gian, bảo hành, bảo trì đời máy là điều vô cùng quan trọng.  Muốn làm được điều này phải cần có các chuyên gia tham gia vào việc tính toán tuổi thọ đời máy để thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì một cách tốt nhất.

Yêu cầu cần có phòng Chuyên gia nước

Máy lọc nước

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Đứng trước yêu cầu này, thì việc xuất hiện phòng Chuyên gia nước là vấn đề cấp bách hiện nay để giải quyết vấn đề. Hiện nay, Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước tại Việt Nam có phòng Chuyên gia nước sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề về nguồn nước. Phòng chuyên gia nước ra đời được 2 năm (8/8/2015) đến nay, bằng các thí nghiệm nghiên cứu trực tiếp của mình, phòng chuyên gia nước đã mang tới người tiêu dùng những giải pháp tối ưu trong việc tư vấn giúp người dùng có những giải pháp tối ưu nhất trong quá trình sử dụng máy lọc nước.

Để được các chuyên gia tư vấn những thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ theo hotline: 0243.551.0165

Chúc bạn Sức khỏe!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*