Nước tinh khiết không thật sự tốt cho sức khỏe

Nước rất cần thiết cho cơ thể con người, nước chiếm 70% trong cơ thể con người. Uống nước hàng ngày giúp cơ thể đào thải các chất độ hại trong cơ thể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. Uống nước đủ nước giúp chị em phụ nữ giữ được làn da tươi trẻ mịn màng, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, không phải nước nào cũng tốt cho cơ thể

máy-lọc-nước-selecto-qc-300

Uống nước hàng ngày giúp cơ thể khỏe mạnh

Theo lời cảnh báo của bác sĩ Andy Sun – một bác sĩ cấp cao của Đại học Quốc Dân Đài Loan cho biết: Uống nước tinh khiết thường xuyên và lâu dài không những không có lợi cho cơ thể mà nó còn làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Khoáng chất trong nước rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là ion canxi và magie giúp bảo vệ hệ thống cơ thể khỏi các yếu tố có hại. Theo một vài thử nghiệm được tiến hành với loại nước có độ cứng =0 ( nước tinh khiết hay còn gọi là nước cất), 50, 100, 250, 500 và 1.000. Kết quả cho thấy rằng nước tinh khiết (nước lọc qua máy RO) là tồi tệ nhất, sau đó là nước có độ rắn 1.000, 500, 250. Nước có độ rắn khoảng 150 – 200 là tốt nhất cho cơ thể con người.

Cũng theo bác sĩ này cho biết, uống nước lọc qua máy RO lâu dài ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của con người, không những vậy nó còn gây kiệt sức mệt mỏi, làm suy giảm trí nhớ của con người. Bởi nước lọc qua máy RO lọc sạch, làm mất đi những khoáng chất tự nhiên trong nước có lợi cho cơ thể con người. Nước tinh khiết có khả năng hòa tan rất cao, nó không chỉ phân hủy các chất độc hại ra khỏi cơ thể con người mà nó còn hòa tan các khoáng chất cần thiết của cơ thể.

Nước chất lượng tốt là nước qua máy lọc sạch nhưng vẫn giữ được các khoáng chất trong nước, giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất dễ dàng hơn.

Lựa chọn máy lọc nước tốt đảm bảo lọc sạch và giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Hiện nay máy lọc nước  công nghệ lọc nước Nano có chủng loại và có hàng nhập khẩu và lắp ráp trong nước. Nano là công nghệ lọc không dùng điện không có nước thừa, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước. Đa số các máy lọc nano chỉ chuyên dùng cho nước máy. Ro là công nghệ lọc dùng điện có nước thừa, lọc sạch nhưng mất khoáng tự nhiên trong nước.

                                     Máy lọc nước Nano geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga

   Máy lọc nước Nano hiện nay thì thương hiệu Geyser được tin dùng nhiều nhất. Một số gợi ý về lựa chọn máy lọc nước như sau :

– Thanh Xuân, Linh Đàm – Nguyễn Xiển, Cầu giấy, Nam từ liêm …: Nano geyser Ecotar 3, 441plus, 411plus, Ecotar 4

– Long Biên, Gia Lâm, Hai Bà Trưng,.Ba Đình, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm…: Geyser Ecotar Max, Nano geyser Ecotar 3 , Ecotar 4 + bộ chuyên dụng xử lý độ cứng EWS10BBH

– Hà Đông, Hoàng Mai ( Lĩnh Nam- Tam Trinh), Tứ Hiệp – Thanh Trì…: Ecotar 4 + cột lọc Asen, Nitrit, EWS10BBH

Mọi vấn đề về máy lọc nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*