Máy lọc nước đang trở thành thiết bị phổ biến trong các gia đình, do nguồn nước ngày càng ô nhiễm. Chiếc máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn yên tâm hơn không chỉ vấn đề sức khỏe mà còn giúp bảo vệ các thiết bị sử dụng trong gia đình

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình bao gồm 2 loại: Máy lọc nước ăn uống( sử dụng để nấu, uống), máy lọc nước sinh hoạt cho cả gia đình lắp đặt ngay đầu nguồn.

Đối với nguồn nước ăn uống

  • Máy lọc nước uống nên gọn nhẹ, lọc nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết của nước để cơ thể dễ dàng hấp thụ các khoáng chất này
  • Máy lọc loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nước với kích thước rất nhỏ, loại bỏ các loại vi khuẩn, tạp chất, chất hóa học hòa tan trong nước
  • Nước đầu ra phải đạt quy chuẩn nước ăn uống trực tiếp của Bộ Y Tế mà không cần đun nấu( vì nước đun nấu chỉ có chức năng diệt khuẩn trong vòng 2h, sau 2h vi khuẩn tái nhiễm khuẩn. Nước đun sôi không có chức năng lọc sạch)
  • Máy được lắp đặt phù hợp với nhiều không gian gia đình( treo tường hoặc dưới bồn rửa bát, để bàn)
  • Bảo hành lâu dài theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và linh kiện thay thế luôn sẵn có.

Đối với nguồn nước ăn uống, máy lọc nước Nano Geyser là sự lựa chọn số 1 của mỗi gia đình. Máy sử dụng công nghệ lọc Nano không dùng điện, không có nước thải. Máy không chỉ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại trong nước, mà còn giữ lại khoáng chất tự nhiên, rất tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước Nano geyser

Máy lọc nước Nano geyser Ecotar 4

Xem thêm: Bạn có biết máy lọc nước nào tốt nhất thị trường

Đối với nguồn nước sinh hoạt

Máy lọc nước tổng, lọc nước đầu nguồn cho cả gia đình với nhiều công suất lọc khác nhau có tác dụng xử lý nước ngay từ đầu nguồn, lọc các cặn bẩn, rong rêu, rỉ sét…. cho nước trong sạch, làm mềm nước, diệt vi khuẩn, vi sinh giúp bạn có thể khắc phục các nguy cơ gây bệnh, bảo vệ các thiết bị cho gia đình để từ đó tiết kiệm được các chi phí khi sử dụng.

Hệ thống lọc nước tổng gia đình

Hệ thống lọc nước tổng gia đình

Máy xử lý được các chất độc hại như chất khử Clo, Asen, amoni, virus, vi khuẩn, các tạp chất… giúp trong khi tắm, rửa mặt, vệ sinh cá nhân những chất độc hại này không xâm nhập vào cơ thể.

Hệ thống thiết bị làm mềm nước cho hộ gia đình

Hệ thống thiết bị làm mềm nước cho hộ gia đình

Xem thêm: Sử dụng máy lọc nước nào tốt?

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*