2019 rồi! Việc đầu tư một chiếc máy lọc nước là nhu cầu của nhiều người khi bước sang năm mới. Bạn đã biết được máy lọc nước ro tốt nhất hiện nay để “tậu” cho gia đình chưa?

Nguyên nhân khiến máy lọc nước Ro có chỗ đứng trên thị trường

Công nghệ lọc nước RO

Công nghệ lọc nước RO loại bỏ vi khuẩn, virut và cho nước đầu ra là nước tinh khiết

+) Công nghệ lọc nước Ro đang được người tiêu dùng dành sự ưu tiên khi lựa chọn máy lọc nước hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu một số nguyên nhân giúp máy lọc nước RO có được chỗ đứng trong thị trường lọc nước này.

+) Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

+) Máy lọc nước RO lọc được hầu hết các nguồn nước hiện nay như: nước sông, nước mưa, nước phèn, nước giếng…

+) Tiết kiệm chi phí cho gia đình: Việc sử dụng nước trực tiếp từ máy lọc nước bạn sẽ có một nguồn nước sạch, lành mạnh, mà chi phí ít hơn nhiều so với nước đóng chai.
Ngoài ra, nước thải bỏ đi kèm theo những chất bẩn độc hại trong nước hoàn toàn có thể tái sử dụng sang những mục đích khác như lau nhà, tưới cây để tránh lãng phí.

Máy lọc nước RO Geyser thế hệ mới Nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga

 Tích hợp những ưu điểm của dòng máy lọc nước RO thông thường, nhưng máy lọc nước RO Geyser Prest PM còn khẳng định được “vị thế” của mình từ những tính năng khác biệt so với những dòng máy khác ở điểm:

Geyser Prestige PM máy lọc nước tốt hiện nay

Chân dung máy lọc nước Geyser Prestige PM LB Nga

  +) Máy lọc nước RO Geyser Prest PМ được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga chất lượng cao nhờ quá trình sản xuất theo dây chuyền hiện đại, yêu cầu nghiêm ngặt từ khâu lắp ráp, bảo quản, thử nghiệm, vận chuyển…đều theo tiêu chuẩn Nga – tiêu chuẩn Châu Âu hơn hẳn các dòng máy lắp ráp thông thường.

+) Sản phẩm RO nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga với cấu trúc linh kiện, vỏ máy, vòi, phần điện… đều là hàng nhập khẩu chất lượng tốt, đảm bảo độ bền, tính an toàn cũng như hiệu quả lọc ở mức độ cao nhất

+) Màng lọc RO với kích thước siêu nhỏ 0,0001 micron lọc sạch đến 99,9% các chất ô nhiễm trong nước, cho nguồn nước sạch tinh khiết, không bị đóng cặn, váng,…. đảm bảo nước lọc ra uống được ngay không cần đun nấu, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

+) Cho ra 2 loại nước thích hợp dùng cho 2 mục đích: Nước tinh khiết dùng để đun nấu cho vị thức ăn ngon hơn và không bị đóng cặn. Nước có khoáng canxi dùng để uống trực tiếp giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt cho xương, tốt cho sức khỏe (Hiện chưa có sản phẩm lọc nước RO nào ở Việt Nam có chức năng này)

Vòi tích hợp 2 chế độ lấy nước tinh khiết và nước khoáng canxi sử dụng cho các mục đích khác nhau tiện lợi

Máy thiết kế nhỏ gọn với 6 lõi lọc có thể treo tường hoặc lắp trong tủ bếp, dưới chậu rửa để tiết kiệm không gian lắp đặt

Bình áp nhựa cao cấp, nguyên sinh nhập khẩu với dung tích 12L giúp đảm bảo chất lượng nước sau lọc, độ bền cao

Lõi lọc tuổi thọ cao hơn các máy RO thông thường (Các máy RO thường lõi lọc chỉ được 3000L nhưng máy Geyser PM có thể lên đến 7000L)

Có thiết kế bơm đẩy áp nên lắp được ở mọi địa hình kể cả không có áp lực hoặc áp lực yếu.

Đây là dòng máy lọc nước RO được đánh giá cao trên thị trường lọc nước. Thế nhưng việc quyết định có nên “tậu” máy lọc nước RO Geyser Prest PM không thì cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng nguồn nước gia đình, nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư,..để lựa chọn cho gia đình một dòng máy lọc nước phù hợp. Enterbuy Việt Nam hiện là đơn vị phân phối máy lọc nước RO Geyser Prest PM chính hãng tại Hà Nội. Đây cũng là đơn vị đầu tiên thành lập được Phòng chuyên gia nước, sẽ giúp bạn “bắt bệnh” tính chất nguồn nước và lựa chọn được dòng máy phù hợp cùng với việc theo dõi, thông báo chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước đúng định kỳ.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024. 777. 66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*