Máy lọc nước RO đã trung thành với người tiêu dùng Việt Nam từ rất nhiều năm nay bởi nó cho nguồn nước đầu ra là nước tinh khiết và phù hợp với đặc điểm nguồn nước Việt Nam. Vậy máy lọc nước RO nào tốt nhất?

Các tiêu chí khi lựa chọn máy lọc nước RO

Số lượng lõi lọc

Máy lọc nước RO thông thường sẽ có từ 5-10 lõi lọc. Nước sau khi đi qua màng lọc RO sẽ là nước tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, tp chất, kim loại nặng, clo, vi khuẩn… Sau khi đi qua các lõi lọc tiếp theo là lõi lọc bổ sung, nước được tạo khoáng, tạo vị và có tính kiềm.

Chất lượng nước sau lọc: Máy lọc nước RO khi sử dụng cho mục đích nấu nướng, uống trực tiếp thì nước sau lọc phải đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. 

Máy lọc nước đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp

Máy lọc nước đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

Công suất lọc của máy

Máy lọc nước RO có công suất lọc 15l/h phù hợp để sử dụng nhiều nhu cầu như nấu nướng, pha chế, rửa rau, tắm cho trẻ… và hầu như đáp ứng được mọi yêu cầu sinh hoạt cần thiết.

Máy lọc nước công suất lọc 10l/h thích hợp chủ yếu để dùng vào ăn uống, nấu nướng, pha chế…

Một số tính năng thông minh đi kèm

Đời sống sinh hoạt ngày càng bận rộn, các nhà sản xuất hiểu được điều đó và tích hợp một số tính năng thông minh cho máy lọc nước như:

– Thông báo thay lõi lọc định kỳ giúp người dùng không cần bận tâm đến thời gian thay thế lõi lọc

– Tự động vệ sinh lõi lọc khi cần thiế

– Tự động ngắt thiết bị khi không sử dụng

– Màn hình chọn cảm ứng thay vì vặn vòi nước hay các nút bấm thủ công…

Máy lọc nước RO nào tốt nhất?

Máy lọc nước RO thông thường sẽ tạo ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Cùng tìm hiểu máy lọc nước RO Geyser Prestige PM có điểm gì khác biệt.

Chân dung máy lọc nước Geyser Prestige PM

Chân dung máy lọc nước RO Geyser Prestige PM

Máy lọc nước cho ra 2 nguồn nước tinh khiết và nước khoáng

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, cho hiệu quả lọc vượt trội, đánh bại các dòng máy RO hiện nay trên thị trường. Máy sử dụng màng lọc RO cao cấp của Mỹ.

Khác với các máy lọc nước RO khác, máy lọc nước RO Geyser Prestige PM  cho 2 đường nước đầu ra là nước khoáng và nước tinh khiết

  • Nước đi qua màng RO là nước tinh khiết, đã được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất độc, vi khuẩn, virus, kim loại nặng, clo…
  • Nước khoáng có thể dùng uống trực tiếp,  bổ sung các vi khoáng thiết yếu cho cơ thể.

Cấu tạo các lõi lọc của máy RO Prestige PM

Lõi lọc 1: PP 5 micron. Lõi này được làm từ vật liệu tổng hợp Polypropylene với kích thước khe hở 5 micron. Lõi này sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, rong rêu, gỉ sắt, các chất lơ lửng.

Lõi lọc 2, 3: CBC. Lõi lọc được làm từ than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa nên nó hấp thụ tốt hơn than thông thường. Lõi này sẽ hấp phụ màu, mùi, các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu của nước.

Lõi lọc 4: Màng lọc RO cao cấp nhập khẩu từ Mỹ. Màng lọc RO có khả năng loại bỏ 99.9% các chất độc trong nước và có khả năng loại bỏ các chất có kích thước siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micron.

Lõi lọc 5: Than hoạt tính cao cấp. Nước sau khi đi qua màng lọc RO là nước hoàn toàn tinh khiết, loại bỏ hết các chất bẩn đi qua lõi lọc số 5 là than hoạt tính cao cấp sẽ được loại bỏ mùi, vị lạ trong nước cho nước đi ra có hương vị tốt nhất.

Lõi lọc 6: Mineralizer. Lõi lọc số 6 được làm từ đá khoáng tự nhiên cao cấp có tác dụng bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể vào nguồn nước. Một ưu điểm của lõi mineralizer là tạo các khoáng tự nhiên và giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn.

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM tiện lợi bởi việc tạo ra 2 nguồn nước tốt và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam thành lập được Phòng chuyên gia nước. Các chuyên gia đầu ngành sẽ kiểm tra, xét nghiệm nguồn nước, làm cơ sở để người tiêu dùng lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp nhất. Enterbuy cung cấp các sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Nếu cần thêm các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*