Máy lọc nước RO là gì?

Nguồn nước đang bị ô nhiễm nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay là sử dụng máy lọc nước RO- công nghệ lọc tuyệt vời sẽ mang đến cho con người nguồn nước sạch tuyệt đối.

Máy lọc nước RO là một hệ thống sử dụng cơ chế lọc thẩm thấu ngược so với cách lọc thẩm thấu đơn thuần. Để có thể loại bỏ 99% của tất cả các khoáng chất và hóa chất( chất rắn hòa tan trong nước) các sản phẩm RO gia dụng chính hiệu sẽ đem đến cho bạn chất lượng nước tốt hơn so với các loại nước đóng chai với sự tiện lợi của một vòi nước được lắp trực tiếp ở nhà bếp

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều máy lọc nước RO với nhiều thương hiệu trôi nổi không biết rõ nguồn gốc, xuất xứ. Tuy nhiên mặc dù có nhiều thương hiệu máy lọc nước RO thì máy lọc nước RO nào đáng mua nhất hiện nay?

Máy lọc nước RO nào đáng mua nhất hiện nay?

Sự xuất hiện của nhiều máy lọc nước RO khiến cho thị trường gần như bị loạn khiến cho người sử dụng cảm thấy hoang mang. Nhưng đó là với dòng máy lọc nước không thương hiệu, hàng trôi nổi trên thị trường còn khi nói đến dòng máy lọc nước RO là người ta nghĩ ngay đến dòng máy lọc nước RO Karofi, RO Kangaroo, RO Geyser.

Máy lọc nước RO Kangaroo

Là dòng thương hiệu máy lọc nước mà hầu hết các gia đình Việt đã tin dùng trong suốt 12 năm qua với khẩu hiệu” máy lọc nước hàng đầu Việt Nam”. Để có thể minh chứng cho khẩu hiệu này, Kangaroo không ngừng phát triển cải thiện sản phẩm liên tục và luôn gây dấu ấn đáng kinh ngạc mỗi khi xuất hiện.

Các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo đã được kiểm chứng chất lượng nước sau lọc, lợi ích sử dụng sản phẩm lâu dài và tạo dựng được thế đứng trên thị trường trong nhiều năm xuất hiện.

Kangaroo phát triển thương hiệu của mình khi công nghệ Nano Bạc duy nhất được bổ sung giúp người sử dụng hào hứng, ủng hộ nhiệt tình, và là đơn vị tiên phong hàng đầu trên thị trường máy lọc nước Việt Nam.

Không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển, đến nay Kangaroo đã cho ra đời nhiều mẫu mã chủng loại chất lượng phù hợp với mọi nguồn nước từ công nghệ xử lý nước bằng các hạt bóng gốm siêu nhỏ, đến các lõi lọc Akaline với khả năng trung hòa tính axit dư thừa, tạo nước kiềm tính, tăng ion canxi, hoặc với đột phá chiếc máy lọc nước loại bỏ được amip ăn não người, máy lọc nước loại bỏ asen cho nguồn nước bị nhiễm Asen nặng.

Máy lọc nước RO Kangaroo thế hệ mới loại bỏ Amip, Asen

                                                          Máy lọc nước RO Kangaroo thế hệ mới loại bỏ Amip, Asen

Năm 2015, Kangaroo cho ra mắt 1 dòng máy lọc nước OMEGA chức năng hỗ trợ Giảm Mỡ Máu( sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Bệnh viện Tim Hà Nội)

Máy lọc nước RO Kangaroo OMEGA ngăn ngừa mỡ máu

Máy lọc nước RO Kangaroo OMEGA ngăn ngừa mỡ máu

Không thể phủ nhận được sự cải tiến công nghệ lọc của thương hiệu này, sản phẩm còn được bổ sung các vi khoáng chất từ vật liệu quý tự nhiên cũng như lời đại diện Kangaroo có nói:” Đây là bước đột phá công nghệ dựa trên những nghiên cứu thực tế nhiều năm qua của chúng tôi trên thực tế nguồn nước tại Việt Nam. Điều tuyệt vời của chiếc máy này không chỉ mang lại nguồn nước sạch mà còn mang lại giá trị bảo vệ sức khỏe của bạn, nó mang nhiều công năng hơn bạn nghĩ”.

Bên cạnh việc làm mây làm gió trên thị trường Việt Nam của Máy lọc nước RO Kangaroo thì máy lọc nước RO Karofi tuy ra đời sau nhưng lại có vị trí vững chắc trên thị trường RO khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.

Với sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực nghiên cứu và tìm ra các giải pháp nhằm tạo ra nước sạch tinh khiết góp phần bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam, Karofi luôn dẫn đầu về thị phần máy lọc nước, mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng.

Máy lọc nước Karofi được sử dụng các linh phụ kiện tốt nhất, Karofi Việt Nam là đối tác chính thức và duy nhất ở Việt Nam được hãng Dow Chemical tài trợ đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu, màng RO Filtec nhập khẩu từ Mỹ. Karofi lần lượt đưa ra thị trường rất nhiều máy lọc nước thông minh, điển hình là dòng máy lọc nước IRO và SRO được tích hợp thêm bộ vi điều khiển với chức năng” Tự động báo khi đến kì thay lõi, tự động sục rửa màng RO, Tự động báo nước cấp yếu”. Đây là dòng máy lọc nước được phát minh đột phá lần đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam.

Máy lọc nước RO Karofi thông minh

 Máy lọc nước RO Karofi thông minh

Kết quả của những bước tiến vượt bậc này, trong 1 thời gian ngắn, Karofi đã bao phủ toàn quốc hệ thống đại lý lên tới hơn 700 đại lý lớn nhỏ, ở mọi nơi để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, sản phẩm được lựa chọn bởi tổ chức trong và ngoài nước là top 100 sản phẩm vàng năm 2013….

Cứ trên đà phát triển như vậy, không bao lâu sau thì có thể khẳng định rằng Karofi Việt Nam sẽ trở thành đơn vị thành công danh tiếng hàng đầu trong lĩnh cực cung cấp nước không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ngoài thế giới.

Tiếp nối thành công với dòng máy máy lọc nước Nano của hãng Geyser, thì năm 2015 Geyser chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm máy lọc nước RO để có thể khắc phục được mọi nguồn nước Việt Nam- được mệnh danh là khá phức tạp.

Dựa trên nguồn nước thực tế Việt Nam, Geyser đã đưa ra dòng sản phẩm có thể khắc phục được các nhược điểm của máy lọc nước RO thông thường : đó là công nghệ tạo khoáng Canxi lên tới 41mg/l được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền tại Nga.

Máy lọc nước RO Geyser thế hệ mới

                                                Máy lọc nước RO Geyser thế hệ mới

Chúng ta không còn xa lạ gì với công nghệ RO nước sau khi lọc là nước tinh khiết, mất hoàn toàn khoáng chất, điều này đồng nghĩa là nước chúng ta uống vào là nước chết. Cơ thể con người rất cần các vi tamin và các nguyên tố khoáng chất. Chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng đến sự phát triền và sức khỏe của con người. Nếu thiếu chúng thì từng tế bào trong cơ thể chúng ta sẽ mất sức đề kháng, gây bệnh tật mãn tính.

Mineralizer- công nghệ tạo khoáng mới nhất trên thế giới, sẽ giải phóng các khoáng chất vào trong nước.

Bên cạnh đó, cấu tạo lõi lọc của máy RO Geyser tích hợp cơ chế lọc 4 trong 1 để có thể thay thế nhiều lõi lọc so với máy lọc nước RO thông thường với lõi lọc Aragon với khả năng xử lý khuẩn, cùng với đó là loại bỏ khí hóa lỏng như Clo, Nitrit, Nitrat…Vì vậy so với dòng RO truyền thống thì dòng RO sẽ xử lý tốt hơn rất nhiều, giảm chi phí thay lõi lọc và điều quan trọng hơn hết là mang đến nguồn nước uống an toàn.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*