Nhiều tính năng ưu việt và tiện lợi tích hợp trong chỉ 1 thiết bị, máy lọc nước nóng lạnh Karofi đang được người tiêu dùng hối hả tìm kiếm dịp Tết này. Cùng tìm hiểu đó là những tính năng gì đã giúp dòng máy lọc nước này được lòng người tiêu dùng như vậy. 

Thảnh thơi đón Tết với máy lọc nước nóng lạnh Karofi

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi phù hợp cho các gia đình để sử dụng trong dịp Tết, đáp ứng đa dạng các nhu cầu và giúp người dùng rảnh tay hơn. 

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi cho ngày Tết rảnh tay

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi cho ngày Tết thảnh thơi

1. 2 chế độ nước nóng lạnh tiện lợi

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi được thiết kế tích hợp 2 chế độ nước nóng lạnh cho người dùng có thể  sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Chế độ nước nóng của máy lên đến 90 độ C và chế độ nước lạnh đạt khoảng 10 độ C.  Nguồn nước nóng lạnh được lấy trực tiếp sau khi lọc từ hệ thống giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng. 

– Chế độ nước nóng: nhiệt độ nước khi lấy ở chế độ này dao động từ 85 đến 95 độ C.

– Chế độ nước lạnh: từ 3 đến 10 độ C

Với thiết kế 2 chế độ nước nóng lạnh như vậy giúp người dùng tiết kiện thời gian, diện tích mà vẫn có nước nóng lạnh sử dụng. Các nhau cầu ngày Tết như pha trà, cà phê trở nê tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều.

2. Hệ thống lọc RO tự động cấp nước tinh khiết liên tục

Đối với tất cả các máy lọc nước RO, hệ thống 3 lõi lọc đầu tiên là các lõi lọc thô giúp loại bỏ hết các chất bẩn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Lõi lọc số 4 của máy lọc nước Karofi là màng lọc được nhập khẩu từ tập đoàn DOW – Hoa Kỳ với khả năng loại  bỏ hoàn toàn các chất bẩn, kim loại, vi khuẩn, vi sinh vật…

Ngoài ra, máy được trang bị thêm các lõi lọc GAC – T33 cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa có tác dụng khử mùi và tăng vị ngọt cho nước đầu ra. Lõi lọc nano bạc có chức năng diệt khuẩn, nấm mốc, chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước. 

3. Không còn nỗi lo hết nước khi đang sử dụng

Không giống như các cây nước nóng lạnh hoặc một số bình lọc nước nóng lạnh, sử dụng nước đóng bình phía trên; sử dụng máy lọc nước Karofi bạn không còn nỗi lo gián đoạn nước khi đang sử dụng. Ngày Tết, nhu cầu sử dụng nước tăng cao, việc liên tục phải để ý xem đã gần hết nước chưa để tra nước làm bạn khó chịu. Sử dụng máy lọc nước nóng lạnh RO Karofi bạn có thể thảnh thơi sử dụng mà không lo gián đoạn nguồn nước. 

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi khắc phục nỗi lo gián đoạn nước

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi khắc phục nỗi lo gián đoạn nước ngày Tết

Mua máy lọc nước nóng lạnh Karofi ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy lọc nước Karofi nhưng cái khó của người tiêu dùng là làm sao lựa chọn được đơn vị bán  máy lọc nước chính hãng. Nếu mua phải máy lọc nước không chính hãng, chất lượng nguồn nước đầu ra sẽ không được đảm bảo; các chế độ về bảo hành, bảo trì cũng không không được như cam kết từ nhà sản xuất. Do đó, người tiêu dùng cần tinh ý để lựa chọn được địa chỉ bán hàng chính hãng, nhất là thời điểm cuối năm thị trường khá sôi động. Nhiều đơn vị đội lốt đại lý ủy quyền để bán hàng không chính hãng.

Enterbuy - địa chỉ bán máy lọc nước uy tín số 1 tại Hà Nội

Enterbuy – địa chỉ bán máy lọc nước uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Enterbuy Việt Nam là đại lý bán máy lọc nước chính hãng. Đây cũng là đơn vị bán lẻ đầu tiên thành lập được Phòng chuyên gia nước với nhiệm vụ xét nghiệm nguồn nước và tư vấn phương án phù hợp với từng nguồn nước. Thành công của Enterbuy là đã mang nguồn nước sạch đến hàng chục nghìn hộ gia đình trong cả nước, nhận được sự tin yêu và hài lòng từ phía khách hàng.

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*