Bạn đang băn khoăn không biết máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc nào chất lượng tốt nhưng lại phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Máy lọc nước nano Geyser chính là sản phẩm bạn cần tìm.

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga – máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu

Máy lọc nước nhập khẩu hiện nay có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã. Tuy nhiên ở Việt Nam, với dòng máy nano, Geyser vẫn là thương hiệu được biết đến đông đảo nhất.

1. Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu

Máy lọc nước nano Geyser được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, dưới sự giám sát khắt khe bởi các chuyên gia hàng đầu ngành nước của tập đoàn Geyser.

2. Sản phẩm được xử lý tiệt trùng

Tất cả các máy nhập khẩu nguyên chiếc đều được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào ra nhằm đảm bảo trong quá trình sản xuất cũng như vận chuyển, phân phối, lưu trữ vi khuẩn không thể xâm nhập được.

3. Sản phẩm có đầy đủ tem nhãn, xuất xứ

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu từ Nga có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ CO, CQ do công ty Geyser Liên bang Nga cung cấp. Trên thân  máy có số seri để kiểm soát chất lượng các sản phẩm và rên từng lõi lọc của máy có mã QR code, người mua có thể check mã này từ hệ thống tổng đài.

Xác minh máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc thông qua số seri

Xác minh máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc thông qua số seri, CO CQ

Mua máy lọc nước nhập khẩu từ Nga Geyser chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, đại lý không chính thức cung cấp các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser không chính hãng, không có tem nhãn. Người tiêu dùng nếu không tinh ý để lựa chọn các đại lý chính thức sẽ mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Enterbuy là đơn vị bán lẻ các sản phẩm máy lọc nước chính hãng uy tín tại Việt Nam. Đây là đơn vị bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam có Phòng chuyên gia nước. Đến với Phòng chuyên gia nước Enterbuy, khách hàng sẽ được tư vấn, xét nghiệm nguồn nước và các chuyên gia sẽ đưa ra cho gia đình bạn giải pháp lọc nước phù hợp nhất. Enterbuy là đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm máy lọc nước nano vào thị trường Việt Nam và tạo ra xu hướng mới trong lĩnh vực lọc nước. Ở Enterbuy có các sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu thị trường như:

  • Cung cấp các sản phẩm máy lọc nước nano với công nghệ lọc tiên tiến hiện nay
  • Cung cấp các giải pháp và thiết bị xử lý nước tổng thể ở quy mô từ gia đình đến biệt thự văn phòng…
Enterbuy - địa chỉ bán máy lọc nước chính hãng

Enterbuy – địa chỉ bán máy lọc nước uy tín

Enterbuy là đại lý chính hãng của Geyser, cung cấp các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser chính hãng. Khi mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga tại Enterbuy, khách hàng sẽ nhận được:

  • Sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng
  • Đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nguồn nước.
  • Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ bạn lắp đặt, bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất và nhắc nhở thay thế lõi lọc định kỳ.

Nếu cần thêm các thông tin liên quan về máy lọc nước, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*