Chọn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Nguồn nước cấp của thành phố Hà Nội hiện nay đa phần được xử lý từ nguồn nước ngầm. Điều đáng báo động là tình trạng nguồn nước ngầm của thành phố ngày càng bị ô nhiễm và được cho là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh cho trẻ nhỏ, các bệnh ngoài da và có nguy cơ tích tụ mầm mống ung thư.  Vậy chọn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước Việt Nam ? Và phải đáp ứng những yêu cầu gì ?may-loc-nuoc-nano

       Thứ nhất, Máy loại bỏ được những vi rút gây bệnh, vi khuẩn độc hại, Clo có trong nước, lọc sạch được những tạp chất thô bẩn có trong nước, lọc được những kim loại nặng độc hại có trong nước như Trì, Mangan, Sắt, Asen (một loại chất độc hại vô cùng gây bệnh ung thư). Nhưng chất lượng nước đầu ra phải giữ nguyên khoáng chất có lợi, vẫn đảm bảo sức khỏe cho ngươi dùng. Đây mới là yêu cầu cao nhất cho một máy lọc nước chính hãng tốt nhất. Để có thể xử lí được độc tố Asen có trong nước là rất khó, không phải loại máy nào cũng xử lí được, nó đòi hỏi phải sử dụng nguyên liệu đăc biệt tốt.

       Thứ hai, Đáp ứng đủ tất cả các chỉ tiêu về nước sạch của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, chứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền.

      Thứ ba, Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, có tem chứng nhận xuất xứ, tem cam kết chất lượng và dịch vụ, toàn bộ phụ kiện kèm theo máy phải đầy đủ.

       Thứ tư, Đảm bảo an toàn, tiết kiệm và máy lọc nước nano không dùng điện, tốn nước thải. Giá cả phù hợp.

      Thứ năm, Chế độ bảo hành và dịch vụ kèm theo tốt: Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng là vô cùng quan trọng với máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước nano, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm.

Hiện nay máy lọc nước Nano có 2 dòng sản phẩm chính trên thị trường là máy lọc nước liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng và giá bán có sự chênh lệch nhau đáng kể. Vậy nên lựa chọn máy lọc nước nano nào phù hợp cho nguồn nước ở Việt Nam.

Máy lọc nước nhập khẩu nào thì phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Dòng máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, chỉ có tối đa 3 lõi lọc 10 inch, mỗi lõi lọc được cải tiến tích hợp từ 3 đến 5 tính năng lọc nên khả năng lọc tốt hơn hẳn dòng lắp ráp trong nước. Đặc biệt, năm 2015 Geyser LB Nga đã nghiên cứu thành công dòng máy ECOTAR, với vật liệu xử lý được cấp bằng phát minh sáng chế (Patent) tại Nga, Mỹ và nhiều quốc gia khác tại Châu Âu. Dòng ECOTAR là dòng máy lọc nước được sản xuất dành riêng cho nguồn nước đặc biệt phức tạp tại Việt Nam.

Chọn máy lọc nước nano Geyser phù hợp với nguồn nước Việt Nam - 1

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga

Ưu điểm của máy lọc nước nano Geyser ECOTAR:

– Geyser ECOTAR chỉ với 3 lõi nhưng được tích hợp từ 3 tới 5 tính năng lọc trong một lõi lọc nên hiệu suất lọc cao hơn hẳn 2 đến 3 lần các sản phẩm Geyser lắp ráp trong nước nhiều lõi lọc.

– Geyser ECOTAR không sử dụng các lõi T33 nhỏ nằm ngang nên nước sau lọc hoàn toàn tươi mới, không có nguy cơ tái nhiễm khuẩn và tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc cho khách hàng.

–  Geyser ECOTAR sử dụng công nghệ lọc ECOTAR – công nghệ đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga, tăng cường khả năng loại bỏ sắt, mangan, asen, amoni tồn dư trong nhiều nguồn nước máy tại Việt Nam.

Chọn máy lọc nước nano Geyser phù hợp với nguồn nước Việt Nam - 2

Khả năng xử lý vượt trội của Geyser Ecotar

Qúy khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc , Enterbuy luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại sau :

Mọi vấn đề về máy lọc nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*