Máy lọc nước Nano là gì?

Máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ lọc Nano không dùng điện, không nước thừa, hoạt động công suất cao. Máy nhỏ gọn phù hợp với mọi gia đình Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc nước công nghệ Nano. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng cam kết chất lượng sản phẩm đạt quy chuẩn nước uống của Bộ Y Tế. Vậy máy lọc nước Nano nào đáng mua nhất? Dưới đây là top 3 thương hiệu máy lọc nước Nano đình đám trên thị trường

Máy lọc nước Nano nào đáng mua nhất?

Nói đến máy lọc nước Nano Geyser là một trong những máy lọc nước của mọi thời đại

Công ty Geyser là một trong những công ty hàng đầu thế giới về thị trường về xử lý nước. Đầu năng 1986, lần đầu tiên tại Nga để sản xuất các bộ lõi lọc nước. Kể từ đó, hàng trăm hộ gia đình có thể sử dụng nước uống sạch ở nhà và bảo vệ nhờ sức khỏe của họ với các công nghệ độc đáo phát triển bởi các nhà nghiên cứu Geyser. Đây là công ty duy nhất ở Nga phát triển công nghệ và vật liệu xử lý nước trên nền tảng khoa học mạnh mẽ

Máy lọc nước Nano geyser

Máy lọc nước Nano geyser Ecotar 4

Các vật liệu lọc tiên tiến và các đơn vị phát triển bởi Geyser( Aragon, bộ lọc Ecotar..) vượt thời đại trong nhiều thập niên qua và hiện vẫn không có các vật liệu tiên tiến tương ứng trên thế giới có thể sánh vai được.

Sau hơn 23 năm phát triển, Geyser đã trở thành 1 công ty hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực xử lý nước và thiết bị lọc nước trên thị trường trong ngành xử lý nước và thiết bị lọc nước dùng cho gia đình.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar- nghiên cứu sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam với lõi lọc Aragon Bio và Disruptor với 2 tầng Nano kép nên khả năng xử lý được tăng cường và tốt hơn nhiều so với các dòng máy lọc nước khác cùng loại.

Vật liệu Ecotar tăng cường xử lý kim loại như Fe, Mn…và một số dạng khí hóa lỏng đặc biệt như Nitrit, Amoni…Với 3 lõi lọc nhưng có đến hơn 10 cơ chế lọc tích hợp, mang đến nguồn nước sạch, an toàn khi sử dụng.

Máy lọc nước Nano Dr.Sukida- không chỉ lọc sạch mà còn tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước công nghệ Nhật Bản  Nano Dr.Sukida với 7 cấp lọc. Đây là hệ thống được kế thừa ưu điểm của Aquastar bằng công nghệ Nano bạc cao cấp và các khoáng tự nhiên, được thiết kế hoàn hảo, nguyên khối, gọn nhẹ, mang đến cho người sử dụng chất lượng nước nhiều ưu điểm vượt trội- sản phẩm thân thiện với môi trường, không sử dụng điện, sử dụng nguồn nước tối đa không có nước thải.

Máy lọc nước Nano Dr.Sukida

Máy lọc nước Nano Dr.Sukida

Máy lọc nước Nano Dr.Sukida không chỉ lọc sạch nước như các sản phẩm thông thường khác mà đặc biệt cung cấp nước có các tính chất rất tốt cho sức khỏe như kiềm hóa nước với chỉ tiêu pH=8,5( trung hòa axit trong cơ thể), tạo các ion âm và khoáng nhẹ như một loại nước chống oxi hóa được sản xuất từ các máy điện giải chuyên dụng. Ngoài ra máy còn chia nhỏ và sắp xếp lại các phân tử nước để tế bào dễ dàng hấp thụ nhất, giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe..

Dr.Sukida là dòng máy lọc nước Nano của tập đoàn Alegria Corporation Sdn.Bhd, Malaysia. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xử lý nước uống tại Malaysia và các nước lân cận. Máy lọc nước Dr.sukida là thành tựu khoa học hiện đại nhất với sự kết hợp của các công nghệ, vật liệu hàng đầu thế giới.

Máy lọc nước Dr.Sukida- máy không chỉ lọc sạch mà còn có tác dụng tốt hơn cho sức khỏe từ các vật liệu bổ sung năng lượng, tăng kiềm tính, đá khoáng- nước uống vì sức khỏe.

>>> Xem thêm máy lọc nước nano geyser có tốt không : http://chuyengianuoc.com/cach-xac-dinh-may-loc-nuoc-nano-geyser-chinh-hang.html

Aquastar- máy lọc nước Nano được nhiều khách hàng ưa chuộng

Máy lọc nước Nano Aquastar giúp bạn và gia đình bạn hạn chế tối đa các bệnh thường gặp liên quan đến vấn đề nước uống không đủ tiêu chuẩn, giúp kéo dài tuổi thọ cho mọi người.

Máy lọc nước Aquastar AS8000 là hệ thống áp dụng công nghệ lọc tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại, hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu, hút, khử, tự động xử lý và loai bỏ hoàn toàn các chất độc hại, và các kim loại nặng như mangan, đồng, chì ….

Máy lọc nước Aquastar AS8000

Máy lọc nước Aquastar AS8000

Máy lọc nước Nano Aquastar là dòng máy cao cấp của Nhật Bản.  Máy cho ra nguồn nước giàu khoáng chất thiết yếu và các chất có lợi cho sức khỏe, giàu ion và lượng oxi hòa tan.

Việc thiết kế và sử dụng các loại vật liệu KDF-55, Đá maifan…. với các chất liệu lọc này sẽ giúp bổ sung lượng khoáng tốt cho cơ thể, chia nhỏ phân tử nước. Vì vậy khi uống nước qua máy lọc nước Aquastar bạn sẽ cảm thấy thoải mái, giảm lão hóa tế bào trong cơ thể, tăng sức đề kháng, nâng cao tuổi thọ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*