Khoáng chất và canxi trong nước là những dưỡng chất tự nhiên vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người mà không một loại thực phẩm nào có thể thay thế được. Vì vậy câu hỏi đặt ra là: trước muôn vàn loại máy lọc nước trên thị trường máy lọc nước nano nào có khả năng giữ lại được khoáng chất và canxi.

Thực trạng dùng nước hiện nay

Hiện nay, rất nhiều nơi trên thế giới trong đó có người Việt Nam có thói quen dùng nước tinh khiết (nước tinh khiết là loại nước đã được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và vi sinh vật trong nước bao gồm cả có lợi và có hại) vì cho rằng đây mới là nguồn nước sạch, nguồn nước đảm bảo cho sức khỏe con người. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết, sử dụng nguồn nước tinh khiết lâu ngày có thể khiến sức đề kháng của bạn bị giảm sút và nguy cơ mắc một số loại bệnh tật.

Nước cứng tỷ lệ nghịch với ung thư và tim mạch

Nước cứng tỷ lệ nghịch với ung thư và tim mạch

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng nước cứng (trong nước còn có canxi và khoáng chất) tỷ lệ nghịch với tử vong do bệnh ung thư và tim mạch, bởi các thành phần dưỡng chất tự nhiên có trong nước rất tốt với sức khỏe con người giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tối đa nguy cơ các bệnh về tim mạch và ung thư.

Vì vậy việc sử dụng lọc nước có khả năng giữ lại khoáng chất và canxi trong nước là vô cùng cần thiết để cả gia đình có một sức khỏe khỏe mạnh.

Máy lọc nước nano Geyser Ecota – Máy lọc nước có thể giữ lại được khoáng chất và canxi

Là sản phẩm máy lọc nước hàng đầu đến từ Liên bang Nga, máy lọc nước nano Geyser mang đến cho người dùng một nguồn nước sạch và đảm bảo sức khỏe của con người. Nhờ việc ứng dụng thành công công nghệ nano vào các lõi lọc Aragon mà máy có khả năng tích hợp 4 cơ chế lọc bao gồm: Lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và lọc tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc trong cùng 1 lõi lọc theo đó máy có khả năng loại bỏ 100% các loại tạp chất cũng như vi khuẩn, vi rút có hại nhưng vẫn có thể giữ lại những dưỡng chất có lợi với con người bao gồm cả khoáng chất và canxi.

Máy lọc nước Nano Geyser có khả năng giữ lại khoáng chất và canxi

Máy lọc nước Nano Geyser có khả năng giữ lại khoáng chất và canxi

Không chỉ vậy loại máy này còn khá nhỏ gọn, an toàn và tiết kiệm do không sử dụng điện năng và không có nguồn nước thừa. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng kể cả khi trong gia đình có cả người già và trẻ nhỏ.

Với những tính năng của mình, máy lọc nước nano geyser xứng đang là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi gia đình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm, mời bạn đến với các hệ thống showroom và cửa hàng của Minh Anh Water –  đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Liên Bang Nga ủy quyền và phân phối.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: geyser.com.vn hoặc liên hệ hotline 043.6363.555.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*