Lựa chọn máy lọc nước Nano phù hợp với gia đình

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc nước Nano khác nhau, người tiêu dùng băn khoăn không biết nên mua loại máy lọc nước Nano loại nào tốt nhất hiện nay. Sau đây là một số gợi ý cho các bạn một vài thông tin hữu ích để các bạn có thể chọn mua được dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình mình.

Máy lọc nước Nano  hiện nay được chia làm 2 loại là máy lọc nước và máy không chỉ lọc sạch mà còn tốt cho sức khỏe

Đối với dòng máy lọc sach: Nước đầu vào thường là nước máy tiêu chuẩn, máy chỉ lọc được những chất đơn giản như hấp thụ màu, mùi, clo, các vi sinh vật nhỏ… mà không lọc được các hợp chất phức tạp như asen, amoni, nitrit… Máy lọc không dùng điện, không có nước thải, lọc nước ra đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi. Tùy từng khu vực khác nhau bạn có thể lựa chọn cho mình loại máy phù hợp. Tốt nhất khi mua máy bạn nên nói rõ nguồn nước gia đình mình với các tư vấn viên để họ tư vấn cho bạn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình. Không có một máy lọc nước nào có thể phù hợp với nhiều nguồn nước. Có nguồn nước bị đóng cặn, nhiễm sắt, nhiều Flo, hay quá nhiều canxi… bạn nên chọn máy lọc nước nào có các vật liệu xử lý được các vấn đề nước mà gia đình bạn đang gặp phải. Máy lọc nước công nghệ Nano có thể đáp ứng được từng nhu cầu nguồn nước.

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình

Đối với dòng máy lọc sạch và tốt cho sức khỏe người sử dụng

Ngoài những yếu tố lọc sạch ở trên ra, máy còn có các tính năng nâng cao như tạo Alkaline, Tăng cường KDF… máy loc nước bây giờ không chỉ đáp ứng tiêu chí lọc sạch mà còn phải giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và tốt cho sức khỏe. Ví dụ như cơ thể mình ăn nhiều thịt hàng ngày sẽ tạo ra tính axit trong cơ thể, bạn nên chọn dòng máy nào có tính kiềm để nó trung hòa được axit đó…. Nguồn nước đầu vào với dòng máy này: nguồn nước có độ ô nhiễm cao, nước có hàm lược canxi nhiều, nước giếng đã qua lọc thô. Với dòng máy này thường được các chuyên gia khuyên dùng vì rất tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước Nano Dr.Sukida

Máy lọc nước Nano Dr.Sukida

Cách chọn máy lọc nước Nano tốt

Thứ nhất: Thương hiệu sản phẩm

Một máy lọc nước tốt thì thương hiệu sản phẩm của nó phải được khẳng định trên thị trường, được nhiều người biết đến và nhiều người quan tâm. Thương hiệu đó cho ra những sản phẩm chất lượng. Máy lọc nước Nano hiện đang có 3 thương hiệu lớn như Geyser, Sukida, Aquastar.

Thứ hai: Uy tín đơn vị phân phối sản phẩm

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng các tốt nhất bạn nên đến những đại lý lớn hay những đơn vị ủy quyền phân phối sản phẩm máy lọc nước Nano  để mua hàng.Ở đây có hàng hóa bán sẵn, có đội ngũ chuyên viên tư vấn và kĩ thuật sẽ tư vấn cho bạn dòng máy phù hợp với gia đình bạn

Thứ ba: Dịch vụ sau bán hàng

Máy lọc nước không chỉ bán xong là xong mà còn kèm theo dịch vụ bảo hành, thay thế linh phụ kiện máy lọc nước nên khi mua máy lọc nước bạn nên đến cửa hàng nào có dịch vụ sau bán hàng tốt để mua, thuận tiện cho việc chăm sóc máy, tránh mua các cửa hàng nhỏ lẻ, dịch vụ sau bán hàng không có, không cam kết chất lượng nước, bán hàng xong là không tìm lại dấu vết.

Thứ tư: Sản phẩm phải có tem bảo hành, cam kết được chất lượng

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước nhiều như hiện nay để mua được sản phẩm chất lượng là điều không hề dễ dàng. Quý khách nên lựa chọn và cân nhắc kĩ hơn trước khi mua. Nên xem xét kĩ sản phẩm, cam kết chất lượng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước Nano phù hợp với gia đình mình.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*