Thực sự máy lọc nước nano không có nước thải? không phải ai cũng có thể trả lời câu hỏi này, hãy tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết này. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn công nghệ lọc nước nano có nước thải hay không và lý do cụ thể.

Máy lọc nước Nano không có nước thải

Để trả lời câu hỏi tại sao máy lọc nước công nghệ Nano không có nước thải, ta cần tìm hiểu về công nghệ lọc Nano.

may-loc-nuoc-nano-1

Công nghệ lọc nano thực sự không có nước thải ra?

Công nghệ nano là gì?

Công nghệ lọc Nano là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, không sử dụng điện và không có nước thải, rất an toàn và khá tiện dụng. Máy lọc nước nano ra đời được xem như một bước tiến lớn trong ngành xử lý nước.

Công nghệ nano là công nghệ lọc thông minh và tốt nhất hiện nay với 4 chức năng trong 1 công nghệ là:

– Lọc cơ học: Loại bỏ các thành phần độc hại có kích thước lớn ra khỏi nước.

– Cơ chế hấp thụ: các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc nano, giúp đảm bảo đầu ra của nguồn nước

– Cơ chế trao đổi ion: Đây là điểm mạnh của máy lọc nano, quá trình trao đổi ion giúp tăng khả năng xử lý nước cứng cực tốt.

– Khả năng diệt khuẩn với công nghệ phủ bạc(Ag) – Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo diệt 99,99% vi khuẩn có hại và giữ lại khoáng chất trong nước.

may-loc-nuoc-nano

Khoáng chất có trong nước bổ sung, giúp bạn tăng cường khả năng đề kháng bệnh

Nhờ 4 cơ chế lọc trên, máy lọc nước nano có thể giữ lại những khoáng chất cho cơ thể, đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn có thể uống được ngay của Bộ Y Tế.

 

Với 4 công nghệ lọc đã nêu, các rãnh nano sẽ dần bị lấp kín bởi các hạt, các vi sinh vật có hại. Để đảm bảo cho nguồn nước đầu ra bạn sẽ phải thay lõi lọc mới định kỳ và đúng thời hạn.

Với thị trường máy lọc nước, lõi lọc nước vô cùng nóng như hiện nay đã có không ít cá nhân và đại lý cung cấp lõi lọc, máy lọc nước giả chất lượng không đảm bảo. Để có thể mua được máy lọc nước Nano chính hãng và đảm bảo chất lượng nước đầu ra chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên sau:

– Chọn các thương hiệu máy lọc nước lớn, có uy tín trên thị trường như máy lọc Nano Geyer của Nga, đây là sản phẩm đã được tập đoàn Geyser – Liên bang Nga dày công nghiên cứu, phù hợp với mọi nguồn nước ở Việt Nam.

– Tới những cửa hàng lâu năm, có uy tín như Enterbuy Việt Nam, đây là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước và linh kiện máy lọc nước, và có được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng.

Mọi thắc mắc về công nghệ lọc nano, máy lọc nước nano xin gọi về tổng đài (024)3551-0165 để được tư vấn chi tiết

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*