Máy lọc nước nano geyser trên thị trường hiện nay đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn, với nhiều tính năng nổi trội hiếm có thể tìm thấy ở một sản phẩm nào khác. Cơ chế lọc không dùng điện là một trong những điểm nổi bật không thể không kể đến khi nói tới máy lọc nước nano Geyser.

Máy lọc nước nano geyser không dùng điện làm sao mà hoạt động?

Trên thị trường máy lọc nước hiện nay xuất hiện nhiều dòng sản phẩm với những kích thước, mẫu mã khác nhau khiến người tiêu dùng khó lòng nào mà lựa chọn được một sản phẩm uy tín chất lượng. Nhưng kể từ khi du nhập vào thị trường nội địa Việt Nam, máy lọc nước nano Geyser đã tạo được chỗ đứng vững chắc cho người tiêu dùng chính nhờ vào những ưu điểm nổi trội đã khiến máy lọc nước nano Geyser “vượt mặt” những sản phẩm cùng loại và tiến tới chiếm chọn niềm tin của người tiêu dùng.

Máy lọc nước nano Geyser

Máy lọc nước nano Geyser không dùng điện thì hoạt động ra sao?

49232Những điều bạn nên biết về máy lọc nước nano Geyser

Máy lọc nước Nano Geyser là dòng máy có nhiều đặc tính mới hơn, tốt hơn so với các máy lọc nước thế hệ trước. Rất nhiều người còn chưa biết được máy lọc nước Nano Geyser được sản xuất dựa trên quy trình khép kín, được hút chân không tránh tái nhiễm khuẩn theo công nghệ Nano được tích hợp lên đến 9 cơ chế lọc.

Trong đó lõi lọc Nano số 3 (lõi Aragon) được xem là trái tim của máy lọc nước Nano Geyser. Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm: lọc cơ học, lọc bằng hấp thụ, lọc bằng trao đổi ion và lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc Ag+. Với lõi lọc số 3 này, nước lọc từ máy Nano Greyser sẽ đảm bảo vô trùng, loại bỏ tất cả các chất độc hại, vi khuẩn, vi rút thậm chí là lọc được nguyên tử phóng xạ có trong nước.

Máy lọc nước nano Geyser

Những lý do bạn nên mua máy lọc nước nano Geyser

49232Bước đột phá trong việc không dùng điện của máy lọc nước nano Geyser

Bulletpoint_Bullet_Listicon_Shape_Bulletfont_Glyph_Typography_Bullet_Point_Customshape_Wingding_Custom_Hand_Finger_Direction_Right-512Việc máy lọc nước xuất hiện tính năng không dùng điện mà chỉ cần áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Quá trình thẩm thấu như quả thận. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá khá cao và họ khá bất ngờ với những tính năng vượt trội và vô cùng hoàn thiện của chúng.

Bulletpoint_Bullet_Listicon_Shape_Bulletfont_Glyph_Typography_Bullet_Point_Customshape_Wingding_Custom_Hand_Finger_Direction_Right-512Đó là bước đột phá để giảm nguồn chi phí cho điện hoặc một số nhiên liệu khác. Lọc bỏ hoàn toàn các chất độc hại mà vẫn giữ nguyên khoáng chất: Một điểm vượt trội nữa của máy lọc nước Nano Geyser mà không một chất liệu lọc nào khác có được đó là không chỉ lọc được những chất bẩn thô, các hợp chất đã kết tủa như sắt, mangan mà còn lọc bỏ được những chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh, tàn dư của thuốc trừ sâu và ngăn ngừa không cho vi rút, vi khuẩn phát triển.

Bulletpoint_Bullet_Listicon_Shape_Bulletfont_Glyph_Typography_Bullet_Point_Customshape_Wingding_Custom_Hand_Finger_Direction_Right-512 Bên cạnh đó điều làm nên sự hài lòng của người tiêu dùng trong việc chọn mua sản phẩm đó là máy lọc nước không sử dụng điện nano Geyser có giá cả vô cùng phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng hiện nay. Ngoài ra còn có các mức giá để người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy sao cho phù hợp với điều kiện của mình.

Để được tư vấn những thông tin cần thiết về sản phẩm cũng như các thông tin cần thiết liên quan, bạn vui lòng thông qua hotline miễn phí của chuyên gia: 0243.6363.555 để được hỗ trợ thêm nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*