Máy lọc nước Nano có tốt không?

Máy lọc nước công nghệ Nano được coi là bước tiến đột phá mới trong ngành công nghệ lọc nước, mang tới nguồn nước sạch cho toàn thế giới.

Công nghệ lọc nước Nano sử dụng các kích cỡ lõi lọc nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn phân tử nước. Chính vì ưu điểm của máy lọc nước Nano là không những lọc được các chất bẩn thô, các hợp chất đã kết tủa như Fe, Mn mà còn loại bỏ những chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh, tàn dư của thuốc trừ sâu và ngăn ngừa không cho vi rus, vi khuẩn phát triển. Kết quả nhận được là thu được nước sạch, hầu hết các khoáng chất và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại.

Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano

Không dùng điện

Máy lọc nước Nano không dùng điện, mà chỉ cần áp lực nước tự nhiên từ trên cao tạo ra. Sản phẩm đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng khi vừa tiết kiệm năng lượng điện vừa không ồn động cơ, bảo vệ môi trường, lại cho ra nguồn nước sạch. Đây là bước đột phá trong ứng dụng tình trạng nguồn năng lượng điện đang ngày một khan hiếm, đặc biệt là tin vui cho những bà con ở vùng thường xuyên bị lũ lụt, không có điện nước để sinh hoạt.

Không nước thải- không dùng bình chứa?

Khi sử dụng máy lọc nước Nano bạn hoàn toàn tiết kiệm được nguồn nước sử dụng. Nước cho vào lọc bao nhiêu thì đầu ra được bấy nhiêu đảm bảo giữ lại những tạp chất độc hại. Lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi Aragon, các chất cặn bẩn được lắng dưới cốc lọc. Chính vì vậy điều mà bạn quan tâm khi sử dụng máy lọc nướ Nano Geyser là chú ý thường xuyên kiểm tra lõi lọc và thay định kì theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Lõi lọc Nano Aragon

Lõi lọc Nano Aragon

Lọc sạch , vẫn giữ nguyên khoáng chất

Đây là điểm vượt trội của máy lọc nước theo công nghệ Nano mà không một chất liệu lọc nào khác có được. Máy đảm bảo nước sạch đầu ra uống được ngay nhưng vẫn giữ được khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không còn khoáng chất. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho mọi không gian

Máy được thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở mọi vị trí như treo tường, để sàn hoặc để bàn, máy có thể di chuyển đi bất kì nơi nào.

Công suất lọc cao

Công suất lọc dao động từ 120L-180L/h tùy thuộc vào áp lực nước tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nấu nướng, ăn uống mà không phải lo hứng nước mới đủ dùng

Sử dụng lõi lọc Aragon hoàn nguyên

Giảm thiểu chi phí thay lõi lọc( tuổi thọ cao, khác hẳn với các lõi lọc RO không thể hoàn nguyên)

Tính năng vượt trội

Tạo ion âm, giữ nguyên khoáng chất hữu ích, loại bỏ vi khuẩn, virus bằng công nghệ Nano bạc, làm mềm nước, loại bỏ kim loại nặng và tạp chất, tăng cường oxi trong nước, gia tăng năng lượng, tăng độ pH của nước, giúp trung hòa axit trong cơ thể.

Sản phẩm máy lọc nước Nano đã và đang là điểm dừng lựa chọn của rất nhiều gia đình. Có mặt tại Việt Nam trong những năm qua, và sản phẩm này không ngừng hoàn thiện để phù hợp hơn với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*