Máy lọc nước nano được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi các tính năng vượt trội mà nó mang lại cho người sử dụng. Cùng điểm lại 3 loại máy lọc nước được người dùng nhắc đến nhiều nhất 2018.

Công nghệ lọc nước nano được biết đến là công nghệ lọc tiên tiến hiện nay. Với 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc diệt khuẩn, máy lọc nước công nghệ nano có các ưu điểm như: không sử dụng điện, không nước thải, nước sau lọc giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe

1. Máy lọc nước nano Geyser

Máy lọc nước nano Geyser là thương hiệu máy lọc nước đến từ Liên bang Nga. Thương hiệu máy lọc nước này được thế giới biết đến hơn 20 năm và đã có mặt tại Việt được gần 10 năm. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” ở Việt Nam nhưng Geyser vẫn chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Máy lọc nước nano Geyser nói riêng và máy lọc nước nano nói chung hiện nay đang được phủ rộng trên thị trường và được người tiêu dùng công nhận là sản phẩm lọc nước tiên tiến hiện nay. Máy lọc nước nano Geyser có một số đặc điểm nổi bật dưới đây:

– Máy lọc nước nano Geyser không sử dụng điện, không có nước thải, cho nước sau lọc là nước giàu khoáng canxi aragonite cơ thể dễ hấp thụ.

– Máy lọc nước nano Geyser với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt.

– Máy lọc nước nano Geyser ra mắt nhiều model khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và mức giá khác nhau như: máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước Geyser Ecotar 5, máy lọc nước Geyser Ecolux.

– Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga. 100% bộ phận máy được nhập khẩu và lắp đặt tại tập đoàn Geyser

Chân dung máy lọc nước Geyser

Chân dung máy lọc nước nano Geyser

2. Máy lọc nước nano Aquastar

Máy lọc nước nano Aquastar được sản xuất bằng công nghệ Nano bạc cao cấp và các khoáng thạch tự nhiên. Nước sau lọc của máy không những lọc sạch mà còn tốt cho sức khỏe.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước Aquastar:

– Máy không dùng điện, không có nước thải giúp giúp bạn tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

– Loại bỏ kim loại nặng và hóa chất cặn bẩn, gỉ sét mà mắt thường không nhìn thấy được trong nước đồng thời làm mềm và ổn định độ pH

– Diệt vi khuẩn có hại trong nước qua nhiều cấp lọc bằng công nghệ nano bạc

– Máy được thiết kế nhỏ gọn, các quả lọc được liên kết với nhau bằng hệ thống nối kép tích hợp trong đế máy, rất dễ dàng lắp đặt mà không cần đến nhân viên kỹ thuật.

Hình ảnh thực tế máy lọc nước nano Aquastar

Hình ảnh máy lọc nước nano Aquastar

3. Máy lọc nước Dr Sukida

Dr Sukida là nhãn hàng Quốc tế của Tập đoàn Osmonics. Máy lọc nước nano Dr Sukida được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam. Máy được thiết kế bằng việc kế thừa ưu điểm của Aquastar bằng công nghệ Nano bạc cao cấp và các khoáng thạch tự nhiên.

Máy có một số điểm nổi bật như:

– Xử lý được đa dạng các nguồn nước như: nước máy thành phố, nước có tính axit cao, nước nhiễm kim loại nặng, nước nhiễm khuẩn cao…
– Máy lọc nước nano Dr Sukida còn chia nhỏ và sắp xếp lại cấu trúc phân tử nước để cơ thể dễ hấp thụ
– Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng, nhất là với những người bệnh và người có nguy cơ bị bệnh Gout.

Chân dung máy lọc nước Dr Sukida

Chân dung máy lọc nước nano Dr Sukida

Máy lọc nước công nghệ nano hiện đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Sắm liền tay máy lọc nước nano để bảo về sức khỏe cả gia đình bạn

Các sản phẩm máy lọc nước kể trên đều có bán tại Enterbuy Việt Nam – đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có Phòng chuyên gia nước. Đến với Phòng chuyên gia nước của Enterbuy, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và xét nghiệm nguồn nước để lựa chọn máy lọc nước phù hợp nhất. 

Nếu cần thêm các thông tin liên quan, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*