Máy lọc nước Karofi có tốt không ?

Máy lọc nước Karofi hiện là thương hiệu nổi bật nhất trong các sản phẩm máy lọc nước RO tại Việt Nam. Karofi có được thương hiệu mạnh nhờ chất lượng vượt trội so với các sản phẩm lọc nước RO cùng mức giá bán lẻ trên thị trường.

Máy lọc nước Karofi

                                                         Máy lọc nước Karofi

Từ các linh kiện nhỏ nhất cấu thành máy lọc Karofi cũng được tuyển chọn kĩ càng, các loại van, bình áp vỏ thép lõi nhựa nguyên sinh cao cấp, bơm hoạt động êm và có độ bền cao do nhà sản xuất bơm số 1 thế giới sản xuất… Chính vì vậy, người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm Karofi thường không gặp phải các sự cố hỏng hóc vặt, bơm kêu to trong quá trình hoạt động, máy rung…

Máy lọc nước Karofi iRO tốt vượt trội nhờ bộ điều khiển thông minh

Bộ điều khiển thông minh của máy Karofi giúp máy hoạt động bền bỉ hơn nhờ các tính năng đặc biệt sau:

+ Tự động báo nước yếu: khi mất nước cấp hoặc nguồn nước cấp vào máy yếu, bộ vi điều khiển sẽ nháy đèn cảnh báo để người dùng kịp thời xử lý, tránh trường hợp máy phải hoạt động liên tục trong điều kiện nước đầu vào không đủ, làm giảm tuổi thọ của bơm, của màng RO khiến máy nhanh hỏng. Tại Hà Nội, việc đường ống nước sông Đà thường hay bị vỡ gây mất nước, tính năng này sẽ giúp cho các hộ dân không quên ngắt nguồn cấp điện để máy ngừng hoạt động trong các ngày mất nước.

Bộ điều khiển máy lọc nước Karofi

                                                                Bộ điều khiển máy lọc nước Karofi

+ Tự động sục rửa màng RO: Màng RO là “trái tim” của máy lọc nước Karofi. Màng này hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược với khe hở cực nhỏ 0.001 micromet, các chất bẩn có kích thước lớn hơn đều không thể đi qua màng, kể cả vi rút, vi khuẩn. Với tính năng tự sục rửa màng, bề mặt màng RO được rửa sạch liên tục trước khi lọc nhằm ngăn ngừa chất bẩn gây tắc màng, vi khuẩn, virus gây bệnh bám trên bề mặt màng, do đó màng lọc bền hơn.

+ Tự động báo thay lõi: Thông thường tuổi thọ của các lõi lọc 1, 2 từ 3-6 tháng, lõi số 3 từ 6-9 tháng, màng RO từ khoảng 2 năm nhưng cũng còn tùy thuộc chất lượng nguồn nước đầu vào. Chức năng tự động báo thay lõi của máy lọc nước iRO Karofi giúp bạn biết thời điểm cần thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước lọc, đảm bảo tuổi thọ của máy

 

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*