Máy lọc nước dễ dàng được làm giả

Trước thông tin các sản phẩm máy lọc nước RO tràn lan hàng giả khiến người tiêu dùng rất lo lắng. Nhiều người tiêu dùng mua máy lọc nước được quảng cáo là sản phẩm của Mỹ, của Nhật nhưng chỉ khi các cơ quan chức năng vào cuộc, người tiêu dùng mới “ ngã ngửa” đó là hàng giả. Gần đây nhất, sự việc nóng lên trên báo chí, các trang mạng xã hội là vụ làm giả hàng nghìn lõi lọc Kangaroo. Như vậy, cũng có thể đã có hàng nghìn khách hàng mua phải lõi lọc Kangaroo giả

Hiện nay, sản phẩm máy lọc Karofi được kiểm soát rất chặt chẽ tới từng nhà phân phối. Đội ngũ giám sát khu vực của Karofi cũng rất dày đặc, làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp để đảm bảo ngăn chặn không cho việc làm giả sản phẩm Karofi, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Chính sự giám sát chặt chẽ này của nhà sản xuất đã giúp cho người tiêu dùng yên tâm khi lựa chọn máy lọc nước Karofi.

Cách mua được máy lọc nước Karofi chính hãng?

Để mua được sản phẩm máy lọc nước Karofi chính hãng, người tiêu dùng cần bỏ túi các thông tin sau:

  • Nhà phân phối chính hãng Karofi: chọn mua máy lọc nước Karofi từ các nhà phân phối chính hãng. Những nhà phân phối chính hãng Karofi đều có chứng nhận do công ty cung cấp. Mỗi khu vực có nhà phân phối chính hãng, Karofi đều có đội ngũ giám sát viên, thường xuyên giám sát từng đại lý để đảm bảo khách hàng không mua phải hàng Karofi giả.

    NPP máy lọc nước Enterbuy

    NPP máy lọc nước Enterbuy

  • Cào tem: Cào tem để nhận biết sản phẩm chính hãng theo cú pháp như sau:

     DAC<dấu cách>MASO gửi tới 8099

Tem xác thực máy lọc nước Karofi chính hãng

Tem xác thực máy lọc nước Karofi chính hãng

  • Đơn vị bán lọc nước uy tín: Người tiêu dùng cũng nên chọn mua sản phẩm Karofi tại các trung tâm bán máy lọc nước lâu năm, có uy tín trên thị trường để được hưởng các dịch vụ sau bán hàng của cửa hàng tốt hơn. Những nhà phân phối Karofi có uy tín sẽ chủ động trong việc thực hiện bảo trì, bảo dưỡng máy lọc cho khách hàng, chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ thay thế lõi lọc cho khách hàng theo đúng thời hạn, đảm bảo cho khách hàng nước sau lọc luôn đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y tế.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*