Thị trường máy lọc nước hiện nay. 

Chỉ trong vòng vài năm trở lại đây, thị trường máy lọc nước trở nên thực sự bùng nổ chỉ với 2 công nghệ lọc nước mà có đến cả rừng thương hiệu. Hãng nào cũng quảng cáo là tốt, là có chất lượng tốt, nhưng không phải “lời nói đi liền giá trị “. Chính vì vậy, máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay ? Yếu tố để đánh giá một máy lọc nước tốt là gì ? là những câu hỏi  luôn được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất.

Thương hiệu máy lọc nước ?

Lựa chọn máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước RO hiện vẫn chiếm thị phần rất lớn trên thị trường với nhiều tên tuổi lớn như Kangaroo, Karofi , A.O Smith …Máy lọc nước RO có thể phù hợp với mọi nguồn nước, nên độ ứng dụng và phổ biến cao hơn. Ngược lại, máy lọc nước Nano chỉ chuyên về xử lý nước máy thành phố, khá kén nguồn nước nhưng lại có nhiều ưu điểm nổi trội hơn ở một công nghệ mới không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ khoáng tự nhiên. Máy lọc nước NANO GEYSER vẫn là thương hiệu mạnh nhất hiện nay. Dù lựa chon dòng máy lọc nước của hãng nào thì yêu cầu của một chiếc máy lọc nước tốt cần phải có là :

  •  Chất lượng nước sau lọc : Đạt chuẩn nước ăn uống trực tiếp của BYT
  •  Độ an toàn: Thiết bị lọc nước có độ an toàn cao, ngay cả trẻ nhỏ khi không có người lớn bên cạnh, dễ dàng vệ sinh thay thế.
  •  Tiết kiệm chi phí điện nước, hiệu quả kinh tế sử dụng cao
  •  Giá bán hợp túi tiền, chi phí thay thế lõi hợp lí.

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay?

Lựa chọn hãng máy lọc nước tốt không quá khó vì có thể căn cứ vào sự nổi bật của thương hiệu, nhưng cái khó là nên lựa chọn model nào mới thực sự phù hợp với nguồn nước của gia đình bạn. Sau đây là những cấu hình máy cao cấp mà quý khách hàng nên dùng.

  •  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar – Dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam 

mamay loc nuoc nano geyser ecotar 2016

– Máy loại bỏ nhiều tác nhân gây bệnh, loại bỏ vi khuẩn, vi rus và các chất gây ô nhiễm vô cơ siêu nhỏ, làm mềm nước thông qua cơ chế hấp thụ, trao đổi ion.

– Không chỉ dừng lại ở mức độ lọc sạch, Geyser còn tốt hơn cho sức khỏe người tiêu dùng nhờ sự bổ sung Canxi… cần thiết rất tốt cho cơ thể, đặc biệt ảnh hưởng lớn trong việc phát triển của trẻ nhỏ và người già

– Máy lọc nước Geyser không dùng điện, không có nước thải, không dùng bình chứa nước nên rất tiết kiệm, an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

– Lọc sạch vi khuẩn nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, các chỉ tiêu trong nước đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế về nước uống trực tiếp.

– Máy được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít gây trục trặc, tỉ lệ bảo hành thấp, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các chung cư các căn hộ nhỏ

– Với cơ chế lọc 4 in 1 tích hợp trong 1 lõi lọc giúp cho máy xử lý được những hợp chất như Asen, amoni, Nitrit, nitrat….

Ngoài Ecotar, máy lọc nước Nano geyser còn có các dòng truyền thống : Bio 431, 431plus, 441plus, 411plus… có chất lượng rất tốt để quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn

  • Máy lọc nước IRO Karofi KI8N – Máy lọc nước thông minh tốt nhất hiện nay


Máy lọc nước thông minh

           Máy lọc nước thông minh Karofi

– Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng, không hòa tan, rong rêu, rỉ sét, bùn, cặn bẩn…..

– Loại bỏ các kim loại nặng như sắt, chì, kẽm, đồng, canxi, magie….

– Loại bỏ các thành phần hữu cơ, khí hóa lỏng trong nước như clo, asen, amoni,…

– Loại bỏ màu, mùi, cải thiện vị nước

– Loại bỏ canxi, magie trong nước, làm mềm nước tránh đóng cặn khi đun nấu

– Loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây bệnh

– Bộ vi điều khiển thông minh: tự động báo thay thế lõi lọc, tự động sục rửa màng RO, báo áp lực nước

>> Đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn BYT, uống ngay không cần đun nấu.

Tùy thuộc mục đích và nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn những cấu hình thấp hơn : KI6N, KI7N và cao cấp hơn như KI9N.

Với những phân tích trên, hy vọng quý khách hàng sẽ tìm hiểu và có những lựa chọn thật chính xác một máy lọc nước phù hợp với nguồn nước và cho chất lượng nước sau lọc tốt cho sức khỏe của  gia đình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*