Tết đang đến rất gần rồi, nhiều bạn trẻ vẫn đang phân vân chưa biết mua gì làm quà cho cha mẹ. Tìm hiểu bài viết dưới đây để biết lý do vì sao nên tậu một chiếc máy lọc nước Geyser Ecotar tặng cha mẹ nhân dịp tết này. 

Máy lọc nước Geyser Ecotar – món quà ý nghĩa dịp tết 

Với những lợi ích thiết  thực máy lọc nước Geyser Ecotar mang lại cho người dùng, rất nhiều bạn trẻ đã tin tưởng lựa chọn máy lọc nước Geyser Ecotar để làm quà cho người thân trong dịp Tết sắp đến.

Nước sau lọc giàu khoáng, rất tốt cho người cao tuổi 

Nhiều người cao tuổi mắc phải các bệnh tuổi già, điển hình nhất là loãng xương. Nguyên nhân của các loại bệnh này là do tình trạng thiếu canxi. Hơn nữa, nếu thiếu canxi ở người lớn tuổi, các bệnh có nguồn gốc dị ứng như hen suyễn sẽ nặng hơn và gặp tần suất cao hơn.

Máy lọc nước Geyser sử dụng công nghệ lọc nano, với 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc kháng khuẩn. Nước đầu ra là nước sạch hoàn toàn các chất bẩn nhưng vẫn giữ được khoáng chất sau lọc. Các khoáng chất này ở dạng canxi aragonite, giúp cơ thể dễ hấp thu hơn.

Máy lọc nước nano Geyser giữ lại khoáng chất tốt

Máy lọc nước nano Geyser giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Geyser Ecotar an toàn cho người sử dụng

Máy lọc nước nano Geyser sử dụng chênh lệch cột nước để hoạt động nên không sử dụng điện. Đây là điểm cộng rất lớn dành cho dòng máy lọc nước này đối với các gia đình có người già và trẻ nhỏ. Nó khắc phục được tình trạng cháy chập hay nguy hiểm do nguồn điện gây ra. Hơn nữa, máy chỉ cần vặn vòi là có nước uống trực tiếp nên rất dễ dàng sử dụng với tất cả mọi đối tượng.

Giá cả phải chăng 

Máy lọc nước Geyser Ecotar với mức giá trung bình, trong khoảng 4-7 triệu đồng. Đây là con số phù hợp với túi tiền  của rất nhiều người. Bạn không cần đắn đo vì phải bỏ ra số tiền  quá lớn cho sản phẩm. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Gợi ý một số dòng máy lọc nước Geyser Ecotar trên thị trường hiện nay

Một đặc điểm chung của tất cả các dòng máy lọc nước nano nói chung và Geyser Ecotar nói riêng là không dùng điện, không có nước thải, cho nguồn nước uống trực tiếp còn khoáng. Các dòng máy này đều được thiết kế phù hợp với đặc điể nguồn nước phức tạp tại Việt Nam..

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3

Geyser Ecotar 3 sử dụng lõi lọc, trong mỗi lõi lọc này lại được tích hợp nhiều cơ chế lọc, tạo nên hơn 9 cơ chế lọc trong 3 lõi lọc. Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 xử lý tạp chất tốt hơn các dòng máy lọc nước nano thông thường như Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước hiện nay.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 vẫn với cấu tạo 3 lõi lọc nhưng được tích hợp 12 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn. Geyser Ecotar 4 cải thiện về khả năng xử lý tạp chất hóa học. Sản phẩm này xử lý tốt các nguồn nước ô nhiễm hơn và  loại bỏ dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được. 

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Giống như các thế hệ trước, máy lọc nước Geyser Ecotar 5 không chỉ có khả năng lọc phù hợp với nguồn nước Việt Nam, mà còn được nâng cấp ở khả năng chống bám cặn vượt trội, giàu canxi, khoáng chất. Đặc biệt, máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng vật liệu độc quyền Aquasoft 5,  xử lý hiệu quả đối với nước cứng, gấp 6 lần các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

Máy lọc nước Geyser Ecotar xử lý nước cứng

Máy lọc nước Geyser Ecotar xử lý nước cứng hiêụ quả

Máy lọc nước Geyser Ecotar hiện nay được các chuyên gia đánh giá xử lý phù hợp với nguồn nước Việt Nam và có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy khác trên thị trường.Với mức giá hợp lý, máy lọc nước Geyser Ecotar sẽ là một quà độc đáo và làm hài lòng cha mẹ trong dịp tết này.

 Enterbuy Việt Nam là đơn vị đầu tiên bán lẻ các thiết bị lọc nước chính hãng trên thị trường có phòng chuyên gia nước. Khách hàng đến với Enterbuy sẽ được tư vấn và xét nghiệm nguồn nước bởi các chuyên gia đầu ngành nước để đưa ra giải pháp phù hợp.

Nếu bạn cần thêm thông tin về máy lọc nước, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.666.77777.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*