Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn – tăng cường khoáng chất công nghệ đột phá LB Nga sản xuất riêng cho nguồn nước việt đang là dòng sản phẩm nhận được sự chào đón đông đảo của người tiêu dùng. Bạn có nên “tậu” một chiếc cho gia đình mình?

HIỆN TRẠNG NGUỒN NƯỚC VIỆT

+) Thách thức đối với nguồn nước Việt Nam đó là tình trạng bám cặn sau khi đun nấu, các vật dụng đun nấu bị đóng cặn cứng, các mảng bám gây hiện tượng ăn mòn thiết bị, làm ảnh hưởng đến việc nấu nướng. Đặc biệt, tình trạng này xảy ở nguồn nước máy tại các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ.

+) Nhưng đáng buồn hơn cả, nguồn nước máy này vẫn đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế QCVN 01:2009/BYT. Khi mang các mẫu nước này đi kiểm tra, bạn sẽ phát hiện chỉ số độ cứng (tổng hàm lượng chất khoáng, canxi và magie trong nước) cao hơn so với bình thường.

Theo quy định của Bộ Y Tế, độ cứng cho phép của nước sinh hoạt ăn uống là 300mg/l, nhưng trên thực tế độ cứng trong nước từ 100mg/l trở lên là gặp hiện tượng có cặn trắng khi đun.

Nước đun sôi bám cặn

Thiết bị bị bám cặn gây ảnh hưởng tới chất lượng sinh hoạt

GIẢI THÍCH CHO HIỆN TƯỢNG NÀY

Trên thực tế, trong nguồn nước máy, nước ngầm có chứa khoáng chất tự nhiên, trong đó có cả hàm lượng canxi và magie, hàm lượng canxi và magie tạo thành nước cứng (hardness = canxi, magie).

“Độ cứng hay gọi khác là hàm lượng CaCO3” trong 1 lít nước hơi cao, tuỳ theo khu vực mà “độ cứng” của nước sẽ dao động từ 175 – 200mg/1 lít nước.

Hiện tượng này xuất hiện phổ biến nhiều ở khu vực Miền Bắc và miền Trung, làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, sinh hoạt.

KHẢO SÁT THỰC TẾ NGUỒN NƯỚC VIỆT  

Khảo sát thực tế nguồn nước tại Hà Nội, các tỉnh khu vực phía Bắc và phản hồi từ khách hàng, sau một thời gian hợp tác cùng Geyser LB Nga và Minh Anh water đã nghiên cứu thành công MÁY MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5 với công nghệ có khả năng CHỐNG BÁM CẶN NHƯNG GIỮ LẠI KHOÁNG CHẤT trong nước có sự vượt bậc so với các công nghệ khác.

BẤT NGỜ VỚI CÔNG NGHỆ CHỐNG BÁM CẶN

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là dòng sản phẩm được nâng cấp và cải tiến phù hợp nguồn nước Việt Nam. CHỐNG BÁM CẶN nhưng GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT trong nước ( hàm lượng khoáng, có thể kiểm tra bằng bút TDS).

– Geyser Ecotar 5 không chỉ có khả năng chống bám cặn, mà hơn cả hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp phù hợp cho nguồn nước Việt. Công nghệ đột phá này giúp giải quyết được bài toán về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt (Các thiết bị sử dụng cho đun nấu, bình nóng lạnh bị bám cặn sẽ gây ra hiện tưởng nhah bị hỏng, làm tiêu tốn điện năng và tăng chi phí sinh hoạt hàng ngày…).

Geyser Ecotar 5

Tác dụng chống bám cặn của Geyser Ecotar 5

TĂNG HÀM LƯỢNG CANXI, GIỮ LẠI KHOÁNG CHẤT

Geyser Ecotar 5 là dòng máy sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5 được nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft 5, thiết kế để làm sạch cặn bám trên các vật dụng nhưng vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie có trong nước.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 ứng dụng công nghệ Aragon mới nhất và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này làm nên những đột phá trong việc xử lý của ECOTAR 5 cao gấp 6 lần so với các máy làm mềm nước truyền thống.

–  Loại bỏ các tạp chất ô nhiễm, đồng thời giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên đó là những điều Aragonite làm để giúp cơ thể hấp thụ một cách dễ dàng và là liều thuốc tốt trong việc bảo vệ  sức khỏe cho mọi gia đình.

 

Geyser Ecotar 5

Geyser Ecotar 5 giàu canxi, khoáng chất thể Aragonite

 Ưu điểm vượt trội của cấu trúc Aragonite của Geyser Ecotar 5

  1. LOẠI BỎ KIM LOẠI NẶNG VÀ CHẤT ĐỘC HẠI

Máy lọc nước Ecotar 5 là dòng máy sử dụng vật liệu CBC 5 và vật liệu Aragon 5 của Geyser LB Nga có tác dụng loại bỏ vi khuẩn,  rong rêu, tảo, nấm,… bám trên đường ống nước; Còn đối với kim loại nặng, chất độc hại và mùi, màu còn tồn dư trong nước sẽ bị loại một cách nhanh chóng.

  1. LOẠI BỎ HOÀN TOÀN VI KHUẨN, VI RÚT

Đột phá với công nghệ diệt khuẩn hai tầng Nano bạc được tích hợp trong lõi Aragon 5 in 1 – “lõi lọc trái tim” của máy và lõi lọc CBC 5, đồng thời việc không sử dụng bình chứa nước giúp loại bỏ 100% vi rút, vi khuẩn

  1. CẤU TRÚC NHỎ GỌN

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 được thiết kế với cấu trúc nhỏ gọn, thông minh với nhiều sự lựa chọn như lắp âm tủ dưới chậu rửa, để bàn hoặc treo tường vẫn mang lại một không gian với tính thẩm mỹ cao.

  1. KHÔNG TÊU TỐN ĐIỆN NĂNG, KHÔNG NƯỚC THẢI

Geyser Ecotar 5 là dòng sản phẩm máy lọc nước không sử dụng điện, sau khi lọc không có nước thải, rất an toàn giúp tiết kiệm cho người sử dụng.

  1. NGUỒN NƯỚC ĐẦU RA ĐẢM BẢO ĐẦY ĐỦ CÁC TIÊU CHUẨN

Nước được lọc từ máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là nước sạch và tốt cho sức khỏe (tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), điều đặc biệt hơn cả là bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kì.

Cấu tạo lõi lọc máy Geyser Ecotar 5

Cấu tạo lõi lọc máy Geyser Ecotar 5

 Lợi ích vượt trội của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Nước sau khi lọc bằng máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06:1-2010/BYT (yêu cầu nước đầu vào là nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt – QCVN01-2009/BYT).

BỘ LÕI LỌC ĐƯỢC NÂNG CẤP VƯỢT TRỘI SO VỚI CÁC DÒNG MÁY KHÁC

Geyser Ecotar 5 là dòng máy lọc nước được ứng dụng công nghệ đột phá mới nhất trên thế giới của tập đoàn Geyser LB Nga với mục tiêu CHỐNG BÁM CẶN – GIỮ LẠI CANXI KHOÁNG CHẤT ở thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ, giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình. Đậy là dòng máy lọc nước ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft, điều đặc biệt hơn cả là  khả năng xử lý của máy lọc nước ECOTAR 5 gấp 6 lần so với các loại máy lọc nước truyền thống khác.

 

LÕI LỌC AQUASOFT 5

Lõi lọc Aquasoft 5 đột phá với khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan, các kim loại nặng, clo và hợp chất hữu cơ, vi khuẩn. Lõi lọc AQUASOFT là sự tích hợp vật liệu Nano Carbon và vật liệu trao đổi ion).

Lõi lọc AQUASOFT

Lõi lọc AQUASOFT máy lọc nước Ecotar 5 chính hãng

LÕI LỌC ARAGON 5

Lõi lọc Aragon 5 là kế thừa khả năng xử lý của Aragon trước đó, đồng thời còn được tích hợp khả năng làm mềm nước và loại bỏ kim  loại  nặng,  clo và  hợp chất  hữu cơ. Tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

 (Lõi lọc Aragon của máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga )

(Lõi lọc Aragon của máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga )

 

LÕI LỌC CBC 5

Lõi lọc CBC 5 cấu tạo bởi than hoạt tính dạng khối chất lượng cao và tích hợp nano bạc. Tác dụng trong việc loại bỏ các hợp chất hữu cơ và cải thiện hương vị của nước.

 

 Lõi lọc CBC

Lõi lọc CBC của máy Geyser Ecotar 5 LB Nga

( ** ) Geyser Ecotar 5 sử dụng 3 lõi được nâng cấp trên nền tảng lõi lọc hiện có của Geyser và điều kiện nguồn nước Việt Nam sau một thời gian hợp tác Minh Anh Water và Geyser Russia. Cho nguồn nước đảm bảo đầu ra sạch và tốt cho sức khỏe (tùy thuộc vào lượng nước tiêu dùng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt hơn cả bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ (sự tái tạo). Phù hợp với điều kiện nguồn nước Việt Nam.

NHẬN BIẾT MÁY LỌC NƯỚC GEYSER 5 NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Thứ 1: Trên thân của máy phải có tem model GHI RÕ ECOTAR 5 và model, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ sản phẩm.

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 qua model

 

Thứ 2: Mã QR code nhận diện trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài.

 

Xác minh máy Geyser Ecotar 5

Xác minh máy Geyser Ecotar 5 trên từng lõi lọc

 

Thứ 3: Trên thân của máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng của từng sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Xác minh máy Geyser Ecotar

Xác minh máy Geyser Ecotar chính hãng từ Series và CO, CQ

 

Lưu ý: 8137  là đầu số tin nhắn xác thực của Geyser chính hãng DUY NHẤT tại Việt Nam

 

Thứ 4: Máy Geyser Eotar 5 có xử lý tiệt trùng, hút chân không và đầu nút kín ra – vào đảm bảo máy không bị rò rỉ cũng như vi khuẩn, các chất bẩn không có khả năng bị xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

 

Geyser Ecotar 5 LB Nga

Đầu bịt hút chân không xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga

Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối, đồng thời đây là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

 

Geyser Ecotar 5

Sơ đồ máy lọc nước Geyser Ecotar 5

 

 Phụ kiện máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng

 

Thông số kỹ thuật máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5
Công nghệ Nano
Ứng dụng Nước uống trực tiếp, không cần đun sôi
Tính năng đặc biệt: Khả năng chống bám cặn vượt trội, đồng thời vẫn giữ lại khoáng chất
Nguồn nước đầu vào: Nước máy hoặc tương đương, nước có độ cứng cao
Thế hệ New Model 2019
Số lõi lọc 3(3 chính)
Cốc lọc Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao
Tuổi thọ lõi lọc Lõi số 1, Lõi số 2, Lõi số 3: ( từ 12-24 tháng).
Công suất lọc (Tối đa) 90l/ giờ
Cân nặng 4,8 kg
Kích thước (RxCxS) 380х310х140
Lắp đặt Treo tường hoặc để dưới chậu rửa
Xuất xứ Nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga – Geyser.com.vn

VIDEO NHẬN DIỆN CÁC MODEL GEYSER CHÍNH HÃNG

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*