Giữa “ma trận” máy lọc nước với hàng loạt thương hiệu nội ngoại xuất hiện, máy lọc nước Coway Hàn Quốc vẫn chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng. Vậy sản phẩm này có tốt không?

Máy lọc nước Coway Hàn Quốc có tốt không?

Để đánh giá sản phẩm này có tốt không, chúng ta xem xét dựa trên các tiêu chí như: thương hiệu, công nghệ lọc, thiết kế, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đây là các tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá chất lượng một máy lọc nước.

Chân dung máy lọc nước Coway

Chân dung máy lọc nước Coway Hàn Quốc

1. Thương hiệu máy lọc nước Coway dẫn đầu Hàn Quốc

Máy lọc nước Coway là thương hiệu máy lọc nước số 1 Hàn Quốc ra đời đến nay đã gần 30 năm và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đến nay, các sản phẩm mày đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới và được người tiêu dùng đánh giá cao. Các dòng máy lọc nước Coway đang có rất nhiều ưu thế vượt trội để cạnh tranh với các dòng sản phẩm cao cấp khác.

2. Công nghệ lọc hiện đại

Sử dụng công nghệ lọc RO với 5 bước lọc, máy lọc nước Coway cho nước đầu ra là nước tinh khiết, uống trực tiếp không cần qua xử lý.

Bước 1: Lõi Plus Sediment có chức năng loại bỏ các tạp chất kích thước lớn như bùn đất, rong rêu, gỉ sắt, các cặn bẩn.

Bước 2: Lõi Pre-carbon giúp loại bỏ clo và các hợp chất hữu cơ

Bước 3: Lõi RO Membrane là lõi lọc siêu thẩm thấu loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, vi khuẩn, virus, các chất hòa tan trong nước.

Bước 4: Lõi Plus Inno-sense loại bỏ mùi lạ, các tạp chất siêu nhỏ và tạo vị cho nước

Bước 5: Lõi Ceramic ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật, ngăn sự tái nhiễm khuẩn đến nguồn nước đầu ra.

6 bước lọc của máy lọc nước Coway Hàn Quốc

6 bước lọc của máy lọc nước Coway

3. Thiết kế tinh tế, cao cấp

Máy lọc nước Coway thuộc dòng sản phẩm máy lọc nước RO cao cấp với thiết kế tinh tế, sang trọng. Máy có nhiều mẫu mã đa dạng, mang đến sự đẳng cấp cho không gian ngôi nhà.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ở Việt Nam, tuy không có nhiều nơi cung cấp linh phụ kiện cho dòng máy lọc nước này, nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Coway cực kỳ tốt, theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Quy trình được thiện bởi đội ngũ các chuyên viên Coway lady. Khi mua các sản phẩm của Coway Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành, bảo trì tại nhà tận tâm và chuyên nghiệp.

Mua máy lọc nước Coway Hàn Quốc chính hãng ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua máy lọc nước Coway trên thị trường. Tuy nhiên, để mua được các sản phẩm chính hãng, bạn cần tinh ý trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước Coway Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, Enterbuy tự hào vì đã giúp rất nhiều hộ gia đình có nước sạch sử dụng.

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được Phòng chuyên gia nước với các kỹ sư, chuyên gia đầu ngành thực hiện xét nghiệm cơ bản nguồn nước và tư vấn để khách hàng lựa chọn phương án lọc nước phù hợp.

Enterbuy - địa chỉ bán máy lọc nước chính hãng

Enterbuy – địa chỉ bán máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội

Khi mua máy lọc nước tại Enterbuy, khách hàng sẽ được:

  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước
  • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao lắp đặt, bảo hành, bảo trì
  • Tính toán tuổi thọ của lõi lọc tùy theo tính chất nguồn nước đầu vào và nhu cầu sử dụng của gia đình. Nhân viên Enterbuy sẽ thông báo, nhắc nhở lịch thay lõi định kỳ, bảo hành, bảo trì.

Giữa hàng loạt các thương hiệu khác nhau, máy lọc nước Coway vẫn là một sản phẩm được đánh giá tốt trên thị trường và xứng đáng nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người tiêu dùng.

Nếu cần thêm các thông tin liên quan về máy lọc nước, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*