Máy lọc nước công nghệ nano những năm gần đây được giới tiêu dùng liệt vào danh sách các sản phẩm đáng mua nhất bởi những lợi ích vượt trội của nó. Vậy máy lọc nước nano có tốt không?

Công nghệ lọc nước nano là gì?

Trước đây, công nghệ RO là công nghệ lọc được sử dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên công  nghệ lọc này có một số điểm hạn chế là nước sau lọc là nước tinh khiết, loại bỏ hết các khoáng chất có lợi cho cơ thể; sử dụng điện năng; lượng nước thải khá lớn (70-90%); thiết kế cồng kềnh.

Công nghệ nano ra đời là một bước tiến đột phá trong công nghệ lọc nước. Vật liệu nano được tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 thông minh và toàn diện:

  • Lọc cơ học: loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn
  • Lọc trao đổi ion: loại bỏ các kim loại nặng trong nước
  • Lọc hấp phụ: loại bỏ khí clo và các hợp chất hữu cơ
  • Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc: tiêu diệt hoàn toàn 100% các vi khuẩn, virus gây hại trong nước.

Nước sau lọc của máy lọc nước nano được loại bỏ hết các chất độc hại nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước nano tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1

Máy lọc nước công nghệ nano tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1

Các ưu điểm của máy lọc nước công nghệ nano

Máy lọc nước công nghệ nano ra đời đầu tiên từ  những năm 80 của thế kỷ 20 và được người tiêu dùng khắp thế giới săn lùng đến tận thời điểm hiện tại.

1. Chất lượng nước sau lọc

Nước đầu ra từ máy lọc nước nano đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của BYT, có thể uống trực tiếp. Nước giữ lại được các khoáng chất tự nhiên như canxi, magie; đặc biệt tốt cho người già và trẻ nhỏ.

2. Tối ưu lợi ích cho người sử dụng

Máy lọc nước nano không dùng điện, không có nước thải giúp người dùng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, vì máy không dùng điện nên người dùng không lo lắng đến các vấn đề nguy hiểm do cháy chập nguồn điện. Kể cả ở những nơi nguồn điện không ổn định hoặc chưa có điện máy vẫn hoạt động bình thường.

3. Máy lọc nước nano có công suất lọc cực cao

Máy lọc nước nano có công suất lọc rất cao, khoảng 90-180l/h. Công suất lọc lớn như vậy phù hợp với rất nhiều nhu cầu sử dụng, có thể lọc nước gia đình, trường học, cơ quan…

4. Thiết kế gọn nhẹ

Vì  không sử dụng bơm, bình áp, có thể có tủ hoặc không tủ nên máy lọc nước nano vô cùng gọn nhẹ, đơn giản. Máy chỉ gồm bộ lọc, rất thuận tiện cho người dùng trong việc di chuyển, lắp đặt.

Máy lọc nước công nghệ nano của Nga

Nga là đất nước đi đầu trong công nghệ lọc nước nano. Dòng máy lọc nước công nghệ nano của Nga tốt nhất và hiện đang được sử dụng rộng rãi nhất ở Việt Nam là máy lọc nước nano Geyser.

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga

Hội tụ tất cả các ưu điểm của máy lọc nước nano nhưng được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga,  máy lọc nước nano Geyser có các ưu điểm vượt trội như: máy sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam; máy được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu; đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ; máy chỉ gồm 3 lõi lọc tích hợp những cơ chế lọc tiên tiến hiện nay.

Hiện tại, máy lọc nước nano Geyser có các model như: máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, máy lọc nước nano Geyser Ecolux. Đây là các model mới nhất của tập đoàn Geyser và được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng

Máy lọc nước công nghệ nano là máy lọc nước hiện đại và toàn diện hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội kể trên, các chuyên gia đánh giá đây là dòng máy lọc nước đáng mua nhất 2019.

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội. Đây cũng là đơn vị bán lẻ đầu tiên thành lập được Phòng chuyên gia nước với các chuyên gia đầu ngành kiểm tra nguồn nước để đưa ra phương án lọc nước phù hợp với từng nguồn nước.

Nếu cần thêm các thông tin liên quan, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666 để được tư vấn, hỗ trợ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*