Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam đang rất hỗn loạn trước tình trạng máy lọc nước giả, kém chất lượng được tung ra trên thị trường. Theo thông tin mới đây nhất thì tình trạng hàng giả, hàng nhái đã lan đến các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng như Geyser Ecotar.

Bằng chứng việc máy lọc nước Geyser giả đang tràn ngập thị trường

Chỉ cần dạo một vòng chúng ta có thể thấy vô số các nhãn máy lọc nước và không khó để lựa chọn một chiếc máy lọc nước vừa túi tiền. Vậy nhưng liệu chiếc máy chúng ta vừa mua về có đúng là hàng chính hãng?

may-loc-nuoc-geyser-gia

Máy lọc nước chính hãng Geyser có tên model và mã QR

Hành vi lợi dụng uy tín của Geyser – trục lợi từ người tiêu dùng

Thời gian qua, máy lọc nước Nano Geyser đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng nhờ việc được thiết kế đặc biệt có thể phù hợp với mọi nguồn nước tại Việt Nam, không sử dụng điện và không có nước thừa và còn có thể giữ lại hàm lượng canxi, magie, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.; có thể loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ, màu mùi lạ, và 99,99% các vi khuẩn, virus gây bệnh viêm gan, đường ruột, tiêu chảy; nước đầu ra có thể uống trực tiếp không cần đun sôi. Nhờ những ưu điểm nổi trội đó mà máy lọc nước Geyser Ecotar được người tiêu dùng tin tưởng và bán rất chạy trên thị trường.

Lợi dụng sự tin tưởng này đã có rất nhiều đại lý không thuộc hệ thống của Geyser Việt Nam đã câu kết cùng các cơ sở làm nhái máy lọc nước Geyser. Tự nhận mình là sản phẩm chính hãng có uy tín, chất lượng và cam kết tới tay người tiêu dùng.

Geyser Việt Nam đã phải tiếp nhận vô số cuộc gọi, tin nhắn từ phía khách hàng như:

– Chất lượng nguồn nước không đảm bảo theo cam kết

– Thiếu hụt lõi lọc

– Không có chế độ hậu mãi sau bán hàng

may-loc-nuoc-geyser-gia-1

máy geyser ecotar giả không có tem xác thực

Nắm bắt được tâm lý của người sử dụng, và để tránh tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng Geyser Việt Nam đã gửi tới các quý khách hàng phương pháp để phân biệt máy lọc nước chính hãng như sau:

1. Trên thân máy phải có số Series kiểm soát chất lượng của từng sản phẩm.

2. Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ của sản phẩm

3. Phải có đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chất lượng CO, CQ do công ty geyser liên bang nga cấp.

Máy phải có thẻ bảo hành và chế độ bảo hành thống nhất trên toàn hệ thống và đồng thời có cam kết về chất lượng nước sau khi lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Mong rằng với những thông tin vừa rồi sẽ giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được máy lọc nước chính hãng từ Geyser Việt Nam và có thể sử dụng nguồn nước với chất lượng tốt nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*