Hiện tượng bám cặn trên các thiết bị sinh hoạt thường gặp ở rất nhiều nguồn nước và gây khó chịu cho người sử dụng. Vậy máy lọc nước nào đối phó với hiện tượng này?

Hiện tượng bám cặn trắng trên các thiết bị sinh hoạt

Phần lớn nguồn nước Việt Nam đều là nguồn nước cứng, chứa nhiều khoáng chất gây nên hiện tượng bám cặn trắng cho các thiết bị gia đình. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng sử dụng nước này có hại nhưng trên thực tế không phải như vậy. Nước cứng chứa nhiều các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magie.

Độ cứng của nước theo quy định tiêu chuẩn Bộ Y Tế là 300mg/g, tuy nhiên với độ cứng từ 100mg/l là đã có thể quan sát hiện tượng như trên. Tuy nhiên nó không chỉ hoàn toàn vô hại với sức khỏe mà còn ngược lại, rất tốt cho cơ thể. Tổ chức y tế thế giới WHO đã công bố rằng uống nước cứng không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Do đó, sử dụng nước cứng đồng nghĩa với việc bạn đang bổ sung cho cơ thể một lượng khoáng chất cần thiết cần thiết và có lợi cho sức khỏe mỗi ngày (Theo Hội đồng nghiên cứu quốc gia Hoa Kỳ đã nghiên cứu và công nhận.). Bên cạnh đó, nước cứng cũng sẽ hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan như tim mạch, bệnh thận,…bởi hàm lượng canxi, magie,…trong nước mang lại.

Bám cặn trắng

Hiện tượng bám cặn trên các cặn trên các thiết bị sinh hoạt

Nước cứng ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hàng ngày?

Trong đời sống hàng ngày, sử dụng nước cứng dẫn đến các hiện tượng bám cặn trắng, làm người dân cảm thấy khó chịu.

– Nước cứng làm giảm khả năng tạo bọt của xà phòng cũng như giảm tác dụng tẩy rửa do tạo muối canxi không tan, nhanh làm mục vải, hại quần áo…

– Lớp CaCO3 hình thành do nước cứng có thể tạo thành 1 lớp cách nhiệt dưới đáy nồi hơi, làm giảm khả năng dẫn và truyền nhiệt, làm tiêu hao điện năng gây lãng phí.

– Các đồ dùng nhà bếp dùng để đun nấu như nồi hơi, hoặc nước bình nóng lạnh, dễ bị bám cặn, nhanh hỏng hơn.

Mách bạn máy lọc nước loại bỏ cặn bám trắng trên thiết bị sinh hoạt

Máy lọc nước nào xử lý hiện tượng bám cặn trắng trên các thiết bị sinh hoạt là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu này của nguồn nước Việt Nam tập đoàn Geyser LB Nga cho ra đời dòng máy lọc nước xử lý nước cứng, được thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam.

 Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 xử lý hiệu quả nguồn nước cứng

Geyser Ecotar 5 với các ưu điểm như: thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam, nước đầu ra giàu ion canxi, không dùng điện, không có nước thải, thiết kế nhỏ gọn. Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao nhưng vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5- chống bám cặn vượt trội

Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon  và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5  gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước. Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Lõi lọc Aquasoft 5 loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn.

Lõi lọc Aragon 5 được tích  hợp thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ  các kim loại nặng, clo hoạt tính và hợp  chất hữu cơ. Tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

Lõi lọc CBC 5 cấu tạo bởi than hoạt tính dạng  khối chất lượng cao tích hợp nano bạc. Tác dụng trong việc loại bỏ hợp chất hữu cơ và cải thiện hương vị nước.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 là giải pháp hiệu quả xử lý nguồn nước gây hiện tượng bám cặn trắng ở Việt Nam. Hãy bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình ngay hôm nay để không phải hối hận sau này.

Nếu cần thêm các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024.777.66666. 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*