Lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình cũng là vấn đề nan giải của rất nhiều người tiêu dùng. Với những căn bếp chật hẹp, nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Cùng chúng tôi tìm lời giải qua bài viết dưới đây. 

Các tiêu chí để lựa chọn máy lọc nước gia đình

1. Phù hợp nguồn nước

Mỗi loại máy lọc nước đều được thiết kế để phù hợp với từng đặc điểm nguồn nước khác nhau. Không có máy lọc nước nào có thể xử lý được tất cả các nguồn nước. Khi lựa chọn máy lọc nước gia đình, việc quan trọng đầu tiên cần làm là kiểm tra tính chất nguồn nước để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

2. Chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y tế

Máy lọc nước gia đình được sử dụng chủ yếu cho mục đích lấy nước uống trực tiếp, pha chế, nấu ăn….. Do đó, chất lượng nước cần đảm bảo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT. Người tiêu dùng nên kiểm tra chứng nhận nước sau lọc phải đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế trước khi chọn mua.

Nước đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp – yêu cầu mua máy lọc nước

3. Tiết kiệm chi phí sử dụng

Rất nhiều người tiêu dùng khi chọn máy lọc nước quan tâm đến chi phí trong suốt quá trình sử dụng. Họ cần tìm một sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất nhưng cũng phải tiết kiệm điện năng, nước và chi phí bảo trì sản phẩm… Các dòng máy lọc nước không dùng điện và không có nước thải sẽ là lựa chọn được phù hợp.

4. Dịch vụ bán hàng

Các máy lọc nước gia đình hiện nay đều có tuổi thọ nhiều năm sử dụng. Do vậy, việc lựa chọn một nhà cung cấp tốt với các chế độ, chính sách sau bán hàng như thay thế linh kiện, bảo hành bảo trì, sửa chữa… là điều quan trọng. Nó giúp người tiêu dùng an tâm, tin tưởng hơn khi tìm mua.

Căn bếp nhỏ hẹp nên lựa chọn máy lọc nước nào?

Rất nhiều gia đình ở thành phố hiện nay sống chung với cảnh chật hẹp và phải so đo tính toán khi sử dụng từng xăng ti mét đất. Trong những trường hợp này, máy lọc nước gia đình càng nhỏ gọn càng được ưu tiên sử dụng. Máy lọc nước nano Geyser đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên kết hợp thiết kế nhỏ gọn  chính là đáp án cho câu hỏi “Máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay cho các căn bếp chật hẹp”.

Máy lọc nước nano Geyser – phù hợp với gia đình có không gian bếp nhỏ

Máy lọc nước nano Geyser sử dụng công nghệ nano với công suất lọc tối đa 90l/h. Đối với nhu cầu sử dụng thông thường trong gia đình, công suất này hoàn toàn đáp ứng được. Do đó, máy lọc nước nano Geyser không sử dụng bình chứa nước, tránh việc cồng kềnh khi lắp đặt. Hơn nữa, dòng máy lọc nước này được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, không tốn diện tích nên phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt như kệ bếp, bàn ăn thậm chí là treo trên tường…

Hình ảnh lắp máy lọc nước gia đình nano Geyser trong nhà bếp

Hình ảnh lắp máy lọc nước gia đình trong nhà bếp

Bên cạnh đó, máy lọc nước nano Geyser còn có các tính năng đặc biệt, phù hợp cho mọi gia đình như:

– Nước sau lọc giữ được nguyên khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Canxi được thay đổi cấu trúc sang thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn.

– Sản phẩm không sử dụng điện và không có nước thải, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. 

– Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng.

– Một số máy lọc nước nano Geyser bạn có thể tham khảo: Máy lọc nước Geyser Ecotar 3; Máy lọc nước Geyser Ecotar 4, Máy lọc nước Geyser Ecotar 5, Máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga…

Với những đặc điểm trên đây, máy lọc nước lọc nước nano Geyser xứng đáng là thiết bị lọc nước gia đình số 1 cho mọi nhà, nhất là những nhà có căn bếp diện tích nhỏ. 

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ uy tín, chuyên nghiệp thị trường về cung cấp các sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano  và các giải pháp và thiết bị xử lý nước tổng thể ở quy mô gia đình, biệt thự, văn phòng,…. Đây là đơn vị đầu tiên thành lập phòng chuyên gia nước với các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ khách hàng trong việc nghiên cứu, đánh giá và đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng nguồn nước.

Nếu cần thêm thông tin về máy lọc nước gia đình, xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024.555.6666.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*