Những ngày cuối năm, các gia đình đều hối hả sắm sửa cho gia đình mình những vật dụng cũng như thiết bị cần thiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được tìm kiếm nhiều như vậy tại thời điểm  này.

Lý do nên “tậu” máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 cho năm mới 2019

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng hiện nay.

1. Khả năng lọc nước vượt trội

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 ứng dụng công nghệ lọc nước nano tiên tiến hiện nay. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp và được bổ sung thêm các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Các khoáng chất tự nhiên này được chuyển đổi cấu trúc sang thể Aragonite, cơ thể dễ dàng hấp thu hơn gấp 6 lần.

Máy chỉ gồm 3 lõi lọc nhưng được tích hợp hơn 10 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn.

Lõi lọc 1: Ecotar A. Lõi được làm từ vật liệu tổng hợp Ecotar A Bio. Đây là công nghệ mới nhất của Geyser được cấp Patent. Lõi này có tác dụng lọc các thành phần hóa học, các hợp chất hữu cơ, kim loại nặng và dạng khí hóa lỏng như amoni, nitrit.

Lõi lọc 2: Aragon Bio Ecotar New. Đây là công nghệ Aragon thế hệ mới nhất của Geyser, được nâng cấp dành riêng cho Ecotar 4. Lõi lọc Aragon tích hợp 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion, lọc diệt khuẩn bằng công nghệ nano bạc.

Lõi lọc 3: Disruptor Ecotar New 5 in 1. Lõi lọc này ứng dụng công nghệ lọc được sử dụng trên tàu vũ trụ khử hoàn toàn virus, vi khuẩn, các kim loại nặng và cải thiện hương vị nước đầu ra.

Các lõi máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Cấu tạo máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

2. Nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga. Quy trình sản xuất máy được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Geyser theo tiêu chuẩn châu Âu. Các linh kiện của máy đều là sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn. Là một sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, máy lọc nước nano Geyser Ecotar  có một số ưu điểm như: sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu; có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ; máy được xử lý tiệt trùng, hút chân không, nút kín đầu vào – ra.

3. Tiết kiệm chi phí sử dụng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 không sử dụng điện, không có nước thải, giúp người dùng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, tuổi thọ máy lọc nước cao, người tiêu dùng an tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng về vấn đề bảo hành, bảo trì. Nếu người dùng chú ý thay lõi lọc nước định kỳ và tránh các tác nhân gây ảnh hưởng đến máy thì có thể sử dụng được rất nhiều năm.

4. Phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Đây là dòng máy lọc nước được tập đoàn Geyser LB Nga thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Sau nhiều năm nghiên cứu đặc điểm nguồn nước, tập đoàn Geyser đã nghiên cứu dòng máy lọc nước phù hợp với nguồn nước phức tạp tại Việt Nam.

5. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng vẫn sang trọng và tinh tế. Máy có thể linh động lắp đặt ở nhiều vị trí trong nhà đều thuận tiện cho mọi người lấy nước.

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Những ưu điểm vượt trội như trên là lý do dịp cuối năm này gia đình nào cũng tranh thủ sắm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 để bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội. Đây cũng là đơn vị bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam thành lập được Phòng chuyên gia nước. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Enterbuy cung cấp các sản phẩm chính hãng với dịch vụ tốt nhất đến với quý khách.

Nếu cần thêm các thông tin liên quan về máy lọc nước, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*