Karofi là thương hiệu máy lọc quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng  biết lắp máy lọc nước Karofi. Cùng tìm hiểu công thức “bất bại” của chuyên gia qua bài viết dưới đây.

“Bóc mẽ” nguyên nhân máy lọc nước Karofi được tin dùng

Máy lọc nước RO Karofi là dòng máy lọc nước được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi. Karofi mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết cho người sử dụng.

Chân dung máy lọc nước Karofi

Chân dung máy lọc nước RO Karofi

1. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược với màng lọc RO có khả năng loại bỏ 99.99% các tạp chất, chất độc, kim loại nặng, khí clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn, virus. Nước đầu ra là nước hoàn toàn tinh khiết.

Với khả năng lọc sạch như vậy, máy lọc nước RO phù hợp với mọi nguồn nước, từ nước máy, nước giếng đến nước ở các khu vực khai thác đá vôi.

2. Giá thành hợp lý

Máy lọc nước Karofi có mức giá dao động từ 3-8 triệu. Nếu có thu nhập trung bình, bạn vẫn có thể đầu tư máy lọc nước Karofi để có nguồn nước sạch sử dụng cho cả gia đình. Các dòng máy đa dạng về mẫu mã, giá cả, phù hợp với nhiều đặc điểm nguồn nước để bạn có nhiều sự lựa chọn  sao cho phù hợp với điều kiện chi trả nhất.

3. Tiết kiệm tối đa chi phí

Sử dụng máy lọc nước Karofi tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc mua các loại nước đóng chai, đóng bình. Các loại nước này chỉ tiện cho việc sử dụng khi đi xa nhưng rất bất tiện nếu sử dụng uống tại nhà hoặc nấu nướng, sinh hoạt. Trong khi đó, khi dùng nước đóng chai, chúng ta không thể kiểm soát được vấn đề vệ sinh cũng như quá trình khử trùng các chai, lọ tái sinh.

4. Máy lọc nước Karofi tích hợp nhiều tính năng thông minh

Máy lọc nước Karofi có những lợi thế vượt trội mà ít dòng máy hiện nay có được như:

  • Tự động sục rửa màng RO giúp kéo dài tuổi thọ của màng
  • Khi nước yếu hệ thống sẽ báo động để đảm bảo chất lượng nước đầu ra và thiết bị hoạt động được ổn định
  • Tự động thông báo nếu hệ thống rò rỉ nước
  • Tự động báo thay lõi và hiển thị thời gian của từng lõi lọc, tránh trường hợp người dùng quên thay lõi ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra và sức khỏe người sử dụng

    Tính năng thông minh của máy lọc nước RO Karofi

    Tính năng thông minh của máy lọc nước Karofi

Hướng dẫn lắp máy lọc nước Karofi chuẩn công thức

Hướng dẫn lắp máy lọc nước Karofi cần đảm bảo tuân thủ 8 bước sau đây.

Bước 1: Lắp khóa nước vào nguồn nước

Đây là bước đầu tiên trong cách lắp máy lọc nước Karofi. Nhân viên kỹ thuật dùng khóa cút inox đầu chưa được tách nguồn nước của gia đình và đưa vào hệ thống máy lọc nước Karofi. Nhân viên kỹ thuật chú ý vẫn để nguồn nước vào ở trạng thái khóa để tránh tình trạng nước đầu vào từ nguồn nước cần lọc đi vào máy lọc nước.

Bước 2: Lắp các lõi lọc số 1, 2, 3

Lấy các lõi lọc 1, 2, 3 ra khỏi bao bì nilon, chú ý giữ vệ sinh để không bị nhiễm khuẩn các cốc lọc rồi dặt đúng vào vị trí cốc lọc tương ứng. Không nên vặn chặt cốc lọc số 1 và siết chặt các cốc lọc số 2,3.

Bước 3: Đấu dây dẫn của RO với cốc lọc số 1 và đầu vào của màng lọc RO

Thực hiện nối dây dẫn RO với đầu vào cút đầu số 1, xiết thật chặt các ren để tăng cường sự liên kết giữa các cút ốc lẫn dây RO. Đến các đầu cút cốc lọc số 3,  nhân viên kỹ thuật có thể tháo dây RO và lắp vào màng RO. Nối một phần cốc số 3 với đoạn RO ngoài đến vị trí xả nước để sục sạch 3 lõi đầu tiên.

Bước 4: Sục rửa lõi lọc 1, 2, 3

Cắm phích cắm của máy RO vào ổ điện, mở van nước của cút inox để bắt đầu quá trình sục rửa và lọc các lõi số 1, 2, 3. Quá trình này thực hiện khoảng 20 phút với mục đích làm sạch máy nên chúng ta không nên sử dụng nước này.

Sau 20 phút như trên, tiến hành rút phích điện ra và nối lại dây dẫn RO vào đầu vào của cốc lọc số 3 như ở bước 3.

Bước 5: Thấm màng RO

Tiếp theo nhân viên thẩm thấu màng RO với nước tinh khiết nhưng chú ý đeo găng tay để đảm bảo vệ sinh cho màng lọc RO.

Bước 6: Lắp màng RO

Lắp màng lọc RO vào bên trong của vỏ màng, ấn chặt để màng khớp với rãnh khấc sau đó nối dây nhỏ của màng RO từ vị trí đầu chờ của van flow với đường nước thải ra.

Bước 7: Nối lại dây dẫn RO và dây dẫn nước xả

Tháo rời dây màu xanh của phần cút đầu màng RO, nối đoạn dây RO nhỏ của nguồn nước thải vào đó.

Bước 8: Sục rửa máy lọc nước

Cắm phích điện vào nguồn điện để máy lọc bắt đầu lọc nước để sục rửa nước. Nên để roda máy trong khoảng 5 tiếng trước khi sử dụng.

Sơ đồ lắp máy lọc nước RO Kangaroo

Sơ đồ lắp máy lọc nước Kangaroo

Để lắp máy lọc nước Karofi chuẩn công thức, bạn phải tuân thủ đúng 8 bước cơ bản ở trên. Nếu không thể tự mình lắp đặt được máy lọc nước Karofi, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật có tay nghề để đảm bảo hoạt động của máy.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước Karofi chính hãng tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia, nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, khách hàng sẽ được được tư vấn, lắp đặt và nhận được các chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc định kỳ để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra và độ bền của máy.

Nếu cần thêm các thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*