Hà Đông là một quận thuộc Hà Nội, khu vực đông dân cư và có nguồn nước phức tạp. Do đó, việc xác định tính chất nguồn nước chính là điều kiện giúp lựa chọn được phương án xử lý nguồn nước thích hợp. Mới đây, phòng chuyên gia nước Enterbuy đã thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước khu vực. Hãy cùng đón xem.

Điều bạn cần biết về khu vực quận Hà Đông

Quận Hà Đông nằm ở vị trí trung tâm hình học của thành phố Hà Nội, có mật độ dân số đông và tính chất nguồn nước phức tạp, nhất là thời điểm mùa khô đang đến gần lại càng khiến cho nhu cầu sử dụng nước sạch, bảo đảm chất lượng của người dân ngày càng tăng cao.

Điều đáng nói rằng, một trong những điều kiện cần có trong việc lựa chọn phương án lọc nước chính là xác định được tính chất nguồn nước gia đình mình. Biết được điều này, phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam đã thực hiện xét nghiệm các chỉ tiêu hóa lý nguồn nước tại khu vực quận Hà Đông để từ đó giúp người dân lựa chọn được phương án lọc nước thích hợp với gia đình mình.

Khu vực quận Hà Đông có mật độ dân số cao và nguồn nước khá phức tạp

Khu vực quận Hà Đông có mật độ dân số cao và nguồn nước khá phức tạp

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã thực hiện những công trình nghiên cứu quan trọng có thể kể tới như “Hiệu quả xử lý nitrit trong nước ăn uống của hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO cải tiến” và nghiên cứu thành công vật liệu xử lý Asen hiệu quả trong nước sinh hoạt, ăn uống do Phòng chuyên gia nước phối hợp cùng Trung tâm môi trường phát triển bền vững – ĐHKHTN nghiên cứu và sản xuất.

Phòng chuyên gia nước Enterbuy đã xác lập được bản đồ ô nhiễm nguồn nước tại Hà Nội

Phòng chuyên gia nước Enterbuy đã xác lập được bản đồ ô nhiễm nguồn nước tại Hà Nội

Vật liệu xử lý Asen được phòng Chuyên gia nước nghiên cứu xét nghiệm thành công

Vật liệu xử lý Asen được phòng Chuyên gia nước nghiên cứu xét nghiệm thành công

Ngoài ra, các Chuyên gia nước hàng ngày thực hiện những thí nghiệm xét nghiệm các chỉ số hóa lý nguồn nước quan trọng tại các khu vực, địa bàn khác nhau. Các chuyên gia nước đã kiểm chứng nguồn nước giúp hàng ngàn hộ dân biết tình trạng nguồn nước của mình và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Những thành tựu này của phòng Chuyên gia nước đã được kiểm chứng và được công chúng, báo chí người dân đón nhận trong vui mừng.

Kết quả xét nghiệm chỉ tiêu hóa lý nguồn nước tại Hà Đông

XÉT NGHIỆM CHỈ TIÊU NITRIT Ở QUẬN HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

XÉT NGHIỆM CHỈ TIÊU AMONI Ở QUẬN HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

Xác định độ cứng trong nước bằng phương pháp CHUẨN ĐỘ

Đây chính là những căn cứ xác thực nhất làm căn cứ để người tiêu dùng có thể biết được tính chất nguồn nước gia đình mình cũng như giúp các đơn vị cung cấp máy lọc nước có thể lựa chọn được dòng máy lọc nước thích hợp cho gia đình.

Không những thành lập được phòng chuyên gia nước thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình, xét nghiệm và tìm ra các phương án xử lý nguồn nước mà Enterbuy Việt Nam còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng giúp tư vấn cho người tiêu dùng được dòng máy lọc nước thích hợp, theo dõi thông báo lịch bảo hành, bảo trì máy lọc nước để. Bên cạnh đó, đội ngũ kĩ thuật thực hiện nhiệm vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước giúp máy hoạt động ổn định và bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*