Máy lọc nước đã trở thành một món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay trước tình trạng nguồn nước ô nhiễm. Bạn cần mua một chiếc máy lọc nươc tốt cho gia đình mình? Hãy để chúng tôi, những chuyên gia về thiết bị lọc nước hướng dẫn cho bạn.

Hướng dẫn chọn máy lọc nước cho người không rành công nghệ

Để có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước tốt không quá khó khăn như bạn nghĩ. Sau đây là những bí quyết giúp một người không rành về công nghệ cũng có thể mua được một chiếc máy lọc nước tốt:

1. Dựa vào đặc điểm nguồn nước

Không phải nguồn nước nào cũng có thành phần giống nhau và máy lọc nước cũng không phải đa năng để có thể sử dụng với tất cả mọi nguồn nước, đặc biệt là dòng máy lọc nano. Đây là dòng máy khá kén nguồn nước nếu nguồn nước đầu vào chứa quá nhiều tạp chất sẽ khiến nguồn nước đầu ra không được ổn định. Tuy nhiên có thể khắc phục điều này bằng cách lắp một hệ thống xử lý thô trước khi vào máy lọc.

huong-dan-mua-may-loc-nuoc

Mỗi nguồn nước đều có chứa thành phần với hàm lượng khác nhau, cần trải qua bộ lọc xử lý

2. Nhu cầu sử dụng

Thị trường máy lọc nước hiện nay khá phong phú và đa dạng, từ giá cả, chất lượng cho tới công suất, việc dựa theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng tránh lãng phí tiền của

3. Nguồn góc xuất xứ của máy lọc nước

Các đại lý bán lẻ máy lọc nước gia đình hiện nay luôn đưa ra những cam kết rất chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, nhưng nếu là một người dùng tinh ý và cẩn thận, bạn nên  yêu cầu các đại lý này cho xem giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ của chiếc máy lọc nước mình định mua để tránh trường hợp mua phải máy lọc nước giả với mẫu mã giống hệt hàng chính hãng nhưng chất lượng thì khác xa một trời một vực.

4. Hiệu quả kinh tế khi sử dụng

Một chiếc máy lọc nước tốt cần phải có nguồn nước chất lượng và hiệu quả kinh tế lâu dài. Hiện nay trên thị trường, dòng máy lọc nước nano geyser đang được quảng cáo “không sử dụng điện, không có nước thải” có thể giúp tiết kiệm 1 khoản chi phí không hề nhỏ cho gia đình bạn.

huong-dan-mua-may-loc-nuoc-1

Geyser Ecotar được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, thiết kế phù hợp cho mọi nguồn nước ở Việt Nam

5. Nhà phân phối uy tín

Máy lọc nước đang là một thị trường rất nóng hiện nay. Hàng chục nhà sản xuất và hàng trăm hàng nghìn cửa hàng bán lẻ làm nhiều người tiêu dùng rất hoang mang mỗi khi muốn mua một chiếc máy lọc nước. Thái độ của nhân viên bán hàng cũng như dịch vụ hậu mãi cũng là một trong những vấn đề cần được quan tâm.

Enterbuy là đơn vị có tiếng trong ngành kinh doanh máy lọc nước, với nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là đơn vị đầu tiên có phòng chuyên gia tư vấn về nước giúp người tiêu dùng có thể nhận được hỗ trợ tốt nhất để lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*