Nhu cầu mua máy lọc nước gia đình ngày một tăng cao, từ đó kéo theo việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước cho gia đình trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bài viết sau đây sẽ “mách” bạn những “thủ thuật” cần thiết để có thể lựa chọn một chiếc máy lọc nước đúng chất lượng.

Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước gia đình

Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước gia đình

Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước gia đình

Hiện nay, sự mọc lên như nấm của các hàng thiết bị máy lọc nước gia đình đã gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn và mua các sản phẩm chính hãng. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe nếu như chúng ta lựa chọn những chiếc máy lọc nước kém chất lượng.

Lý do khiến máy lọc nước gia đình trở thành xu thế?

  • Thực trạng nguồn nước Việt Nam: Nguồn nước ngầm và nước mặt của chúng ta đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi quá trình công nghiệp hóa dẫn đến các thành phần hóa học có hàm lượng tăng cao. Khi các nhà máy lấy nước ngầm và nước mặt để sản xuất nước sinh hoạt, khó có thể bảo đảm đúng tiêu chuẩn 1 các liên tục. Từ đó đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người tiêu dùng.
  • Chất lượng hệ thống ống dẫn nước xuống cấp.
  • Dùng nước đun sôi để nguội: Loại nước này chỉ có khả năng diệt khuẩn trong khoảng 2h, do đó chúng không làm mất độc tố có hóa học trong nước, gây mất khoáng và không tốt cho sức khỏe.

Do đó, máy lọc nước gia đình ra đời sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước gia đình

Để có thể mua được một thiết bị máy lọc nước uy tín, chất lượng bảo đảm sức khỏe của chính người tiêu dùng, bạn cần dành sự quan tâm tới những vấn vấn đề sau.Biết được rõ nguồn nước gia đình đang dùng

1. Biết được nguồn nước nhà bạn đang sử dụng là nguồn nước gì ( nước mưa, nước giếng ( giếng khoan và giếng đào ) nước máy do thành phố cấp ) để có thể lựa chọn được loại thiết bị phù hợp.

Khu vực gần nguồn nước có bị ô nhiễm hay không? Như nước bị nhiễm phèn (vùng chiêm trũng)?

2. Xác định nhu cầu cần dùng

Nhu cầu của gia đình bạn là muốn sử dụng máy vào việc lọc nước ăn uống hay cả nước sinh hoạt tổng trong nhà? Để từ đó lựa chọn được loại máy với công suất lọc khác nhau.

3. Xác định nguồn nước gia đình

Xác định nguồn nước của gia đình

Xác định nguồn nước của gia đình

+ Nguồn nước nhà bạn đang sử dụng bị nhiễm mùi clo, nước nhiễm canxi, nước ô nhiễm từ các nhà máy, nước giếng, nước nhiễm phèn, bạn nên sử dụng công nghệ RO, với cơ chế lọc nước thẩm thấu nước sẽ loại bỏ hết những vi khuẩn nhỏ nhất cho bạn nguồn nước sạch và tinh khiết

+ Nguồn nước nhà bạn đang sử đã qua sử và có áp lực nước và không bị ảnh hưởng những vấn đề trên thì bạn sử dụng công nghệ lọc Nano với chức năng nỗi bật lọc nước không sử dụng điện và không có nước thải.

4. Lựa chọn công nghệ áp dụng

Hiện nay trên thị trường, có 2 công nghệ sản xuất chế tạo máy lọc nước phổ biến bạn nên biết đó là

  • Máy lọc nước sử dụng công nghệ Ro: dùng cho tất cả mọi nguồn nước uống ngay trực tiếp : Với những hãng máy lọc nước Jenpec, Máy lọc nước Karofi, Máy lọc nước Kangaroo.
  • Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano: Chế tạo phù hợp với nguồn nước Việt Nam, dùng cho nước máy để nấu ăn. Với các dòng máy lọc nước NANO ngày được cải tiến cho phù hợp với nguồn nước hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước nano như: Nano Geyser,..đang là những dòng máy được người tiêu dùng tin tưởng và bán chạy nhất hiện nay.

Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn những thiết bị máy lọc nước uy tín, chính hãng để tránh tình trạng “mất tiền oan” mà nhiều người đã không may gặp phải.

Chúc bạ và gia đình Sức khỏe!

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*