Máy lọc nước nano được rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng hiện nay và trở thành thứ thiết yếu của cuộc sống. Bài viết dưới đây, chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt máy lọc nước nano Geyser đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước nano Geyser ai cũng làm được

Máy lọc nước nano Geyser được sử dụng rộng rãi là thế nhưng khi hỏi về cách lắp đặt thì không nhiều người biết.

Bước 1

Đối với các dòng máy liên doanh, bạn bỏ màng bọc ở các lõi lọc và lắp lại vào cốc lọc. Đối với các dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga, bạn chỉ việc tháo 2 đầu nút ren bịt kín ở 2 đầu nước vào và đầu ra.

Lưu ý: Các cốc lọc khi lắp vào máy không nên vặn chặt quá để tránh bị air khí khi xả nước.

Bước 2

Xác định vị trí lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Với ưu điểm là có thiết kế nhỏ gọn nên máy lọc nước nano Geyser có thể lắp đặt ở nhiều vị trí. Tuy nhiên, để thuận tiện trong quá trình sử dụng, bạn nên lắp ở dưới tủ bếp. Đối với các gia đình ở chung cư, treo máy lọc nước trên tường rất phù hợp.

Tháo van nước cấp, lắp khẩu tách nước có van điều chỉnh tốc độ nước (một nguồn nước ra vòi đang sử dụng, một nguồn nước đầu nối dẫn nước vào máy). Lưu ý sử dụng băng tan, van điều tiết được đấu nối với khẩu tách nước.

Xác định vị trí lắp đặt máy lọc nước

Xác định vị trí lắp đặt máy lọc nước phù hợp

Bước 3

Lắp vòi vào trên mặt bồn nước Inox bằng cách khoan lỗ tròn vừa đủ để lắp vòi hoặc bạn có thể dùng miếng giá nhựa. Trong trường hợp lắp đặt treo tường thì bắt vòi gắn lên tường và lắp vào nước vào, sau đó bạn tiếp tục đấu nối ống dẫn nước từ máy tới vòi nước inox nhờ các phụ kiện đi kèm và cố định vòi nước.

Vòi nước bằng inox được bắt trực tiếp vào bồn inox đem đến sự thuận tiện cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng nước sạch còn khoáng.

Quá trình lắp đặt vòi máy lọc nước Geyser

Quá trình lắp đặt vòi máy lọc nước nano Geyser

Bước 4

Mở khóa van điều tiết, điều chỉnh lưu lượng nước ra cho phù hợp (khoảng 50 lít, tương đương 30s chưa đầy nửa lít). Bạn nên chú ý khi xả air không khí trong cốc lọc chứa lõi Aragon. Sau khi nước đã ra đầu vòi nước inox thì siết vừa đủ chặt tay lại các cốc lọc.

Bước 5

Xả khoảng 2 giờ để sục rửa các lõi lọc và xả sạch những chất bảo quản cũng như các bột than, màu của vật liệu cation (nước có thể có màu vàng hoặc màu đen) sau khoảng 2 giờ thì nước sẽ trong và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Trên đây là hướng dẫn của chuyên gia về cách lắp đặt máy lọc nước nano Geyser rất đơn giản. Hy vọng bạn có thể tự mình lắp đặt máy lọc nước tại nhà theo chỉ dẫn trên. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tự tin để tự lắp máy lọc nước nano Geyser thì đừng ngần ngại gọi điện cho đội ngũ kỹ thuật để được hỗ trợ.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường lọc nước, Enterbuy tự hào đem đến những giải pháp lọc nước phù hợp nhất cho rất nhiều khách hàng.

Nếu cần thêm các thông tin liên quan về máy lọc nước, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*