Người tiêu dùng hiện nay đang lo lắng và nhầm lẫn trước tình trạng máy lọc nước nano Geyser Liên Bang Nga không chính hãng trà trộn trên thị trường. Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như thương hiệu sản phẩm, sau đây là thông báo chính thức từ Geyser Việt Nam.

Nhận diện máy lọc nước nano Geyser không chính hãng  

Thời gian gần đây trên một số website, cửa hàng bán máy lọc nước tại Việt Nam xuất hiện những sản phẩm gọi tên là Ecotar 3 và Ecotar 4 với những đặc điểm nhận dạng như:

– Sản phẩm không có QR code trên thân máy

-Tem ngang chỉ có tên tiếng Nga, không có tên model Ecotar 3 và Ecotar

– Tự lắp thêm lõi lọc số 4

Geyser Việt Nam khẳng định đây là không phải là những sản phẩm do Minh Anh Water phân phối.  Việc khách hàng mua phải những model sản phẩm này Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sản phẩm chính hãng.

Máy lọc nước Geyser không chính hãng

Cảnh báo máy lọc nước nano geyser không chính hãng

Nhận diện máy lọc nước nano Geyser Liên Bang Nga chính hãng

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra cách để xác thực các dòng máy lọc nước nano Geyser chính hãng từ Liên Bang Nga để người tiêu dùng tránh việc mua phải hàng không chính hãng.

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

Xác minh máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 chính hãng

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Xác minh máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 chính hãng

  • Tem model, xuất xứ sản phẩm trên thân máy

  • Thẻ bảo hành và tem xác thực chính hãng thống nhất trên toàn quốc. Quý khách có thể check mã QR hoặc gửi tin nhắn mã số trên thẻ cào đến số 8317 để xác thực hàng chính hãng.

  • Riêng sản phẩm Geyser Ecolux có thể check mã QR trên từng lõi lọc.

Theo đó, tất cả những sản phẩm không chính hãng, Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam không chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì và chất lượng sản phẩm. Geyser Liên bang Nga hiện đang tiến hành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng Việt Nam để xử lý các vi phạm trên.

Mong rằng những thông tin này sẽ giúp người tiêu dùng nhận diện được máy lọc nước nano chính hãng từ Liên Bang Nga để bảo vệ được quyền lợi khi mua hàng chính hãng từ LB NGA.

Hãy chia sẻ những thông tin này cho nhiều người cũng cần nó như bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*