Máy lọc nước nano Geyser Ecolux là sản phẩm đột phá về những công nghệ mới nhất của Geyser Liên Bang Nga, được thị trường Việt Nam đón nhận rất tích cực. Vậy giá máy lọc nước nano Geyser Ecolux có đắt không?

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nano Geyser Ecolux

Geyser Ecolux hiện nay đang là dòng máy lọc nước được giới chuyên gia đánh giá cao cả về chất lượng và hình thức. Cũng dễ hiểu bởi sản phẩm này hội tụ những ưu điểm vượt trội.

1. Cấu trúc 3 lõi lọc nguyên khối

Khác với các dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar trước đây, Ecolux được thiết kế với cấu trúc 3 lõi lọc nguyên khối không thể tháo rời. Điều này có tác dụng ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn xâm nhập vào các lõi lọc, người tiêu dùng tránh mua phải hàng không chính hãng do trà trộn các lõi lọc kém chất lượng.

Lõi số 1: CBC Ecolux

Vật liệu lọc CBC tích hợp nano bạc ở dạng không thể rửa trôi có tác dụng loại bỏ các muối sắt, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn…

Lõi số 2: Aragon Ecolux

Lõi lọc này được nâng cấp dựa trên thế hệ Ecotar mới nhất, loại bỏ các tạp chất, xử lý khuẩn tuyệt đối, chống bám cặn. Đặc biệt, lõi lọc này giúp chuyển đổi cấu trúc canxi aragonite, tăng cường khoáng chất mà cơ thể dễ hấp thụ hơn.

Lõi số 3: Catalon Ecolux

Nước khi đi qua lõi lọc số 3 này sẽ được loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus. Đồng thời loại bỏ đồng thời các kim loại nặng, đồng, cadimi, chì, tạp chất hữu cơ, nitrit, nitrat, hữu cơ chưa clo, vi khuẩn kết tủa sắt, keo sắt.

Cấu tạo lõi lọc máy lọc nước nano Geyser Ecolux

Cấu tạo máy lọc nước nano Geyser Ecolux

2. Công nghệ lọc nước đột phá

Geyser Ecolux được ứng dụng những công nghệ mới về công nghệ vật liệu tiên tiến do Geyser LB Nga đã nghiên cứu nhiều năm và sáng chế thành công.

Compact Size: làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc, góp phần tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Catalux: sử dụng công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc. Ngoài ra, công nghệ trường tĩnh điện giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus.

Aragonite: lõi lọc Aragon Ecolux được nâng cấp tối đa về công nghệ chuyển đổi cấu trúc từ thể calcite sang thể Aragonite, giúp cơ thể dễ hấp thu hơn gấp 8 lần.

3. Chất lượng nước đầu ra

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của BYT. Bên cạnh đó, nhờ công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi, magie sang thể aragonite giúp cho nước sau lọc vẫn giữ được các khoáng chất mà cơ thể cũng dễ dàng để hấp thu hơn nhiều lần.

4. Tối ưu chi phí khi sử dụng

Không sử dụng điện, không có nước thải là những ưu điểm của máy lọc nước nano Geyser Ecolux giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Các lõi lọc có tuổi thọ cao nên người dùng cũng tiết kiệm được chi phí thay lõi lọc và chi phí bảo hành, bảo trì..

5. Vỏ tủ tre sang trọng

Với hệ thống 3 lõi lọc nguyên khối được bảo vệ trong 1 tủ tre tinh tế, máy lọc nước nano Geyser Ecolux được rất nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Vật liệu bằng tre Việt Nam là đại diện cho linh hồn người Việt, thân thiện với môi trường. Cùng với thiết kế nhỏ gọn, máy không những rất bắt mắt mà còn giúp tiết kiệm không gian khi lắp đặt.

Giá máy lọc nước nano Geyser Ecolux có đắt không?

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe mà gia đình nào cũng nên sắm trong năm 2019.

Hiện nay, giá máy lọc nước nano Geyser Ecolux là: 7.990.000 VNĐ

Với công nghệ lọc nước đột phá, chi phí tiết kiệm tối ưu và nhiều ưu điểm tuyệt vời, sở hữu máy lọc nước nano Geyser Ecolux với mức giá như trên là hoàn toàn xứng đáng.

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecolux A

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecolux

Mua máy lọc nước Geyser Ecolux ở đâu?

Để mua máy lọc nước chính hãng với mức giá máy lọc nước nano Geyser Ecolux tốt nhất, khách hàng có thể đến các địa chỉ của Enterbuy Việt Nam. Đây là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được Phòng chuyên gia nước với nhiệm vụ tư vấn, xét nghiệm nguồn nước để lựa chọn sản phẩm máy lọc nước phù hợp. Khi mua hàng ở Enterbuy, khách hàng sẽ được:

+) Tư vấn dòng máy lọc nước phù hợp với từng nguồn nước

+) Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất

+) Tính toán tuổi thọ từng lõi lọc để đưa ra thời gian thay thế lõi lọc định kỳ

+) Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc

Với nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước, Enterbuy tự hào mang đến nguồn nước sạch cho rất nhiều gia đình Việt.

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux là sản phẩm đột phá trong công nghệ lọc nước, xứng đáng đứng vị trí đầu trong bảng xếp hạng các dòng máy lọc nước tốt chất lượng, tốt cả về giá trong năm 2019.

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*